Download PHP Designer 2007 Personal – Thiết kế web bằng PHP

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION5.0.2
PUBLISHERMPSoftware
DOWNLOAD373399

PHP Designer 2007 Personal là một ứng dụng toàn diện cho phép bạn tạo, thiết kế và sản xuất các dự án PHP cho trang web của mình. Nó cung cấp hỗ trợ để chỉnh sửa mã HTML, CSS, XML, VBScript và JavaScript, bên cạnh đó còn hỗ trợ chỉnh sửa lỗi và xuất ứng dụng, trang web.

Xây dựng và phát triển web bằng PHP với PHP Designer 2007 Personal

PHP Designer 2007 Personal giúp bạn thiết kế website trên nền PHP một cách dễ dàng, chương trình được thiết kế để giúp tăng tốc và tăng cường quá trình chỉnh sửa, gỡ lỗi, phân tích và xuất bản các tập lệnh PHP tất cả được gói gọn trong một giao diện tinh vi.

Bạn có thể bắt đầu một dự án mới từ đầu bằng cách chọn cú pháp, lưu tài liệu bằng cách chỉ định tên tệp và thư mục, sử dụng chế độ xem dạng cây để điều hướng các thư mục (như các lớp, hàm và biến), kiểm tra và gỡ lỗi mã, xem trước thiết kế , thay đổi chế độ tô sáng cú pháp, cũng như bật chế độ Unicode.

PHP Designer 2007 Personal  cho phép bạn chèn siêu liên kết, hình ảnh, bảng, danh sách, biểu mẫu, tệp bên ngoài (vào phần thân HTML) dọc theo Flash và các đối tượng nhúng, chuyển sang loại tài liệu khác, chỉnh sửa thông tin meta và tham khảo bảng với các ký tự đặc biệt chèn vào.

PHP Designer 2007 Personal Free

Vì sao cần PHP Designer 2007 Personal trong thiết kế web?

 • Hỗ trợ chỉnh sửa, gỡ lỗi, phân tích và xuất bản các tập lệnh PHP
 • Hỗ trợ cho PHP, HTML, XML, CSS, JavaScript, Java, Perl, JavaScript, VB, C, Java & SQL
 • Tích hợp với hướng dẫn PHP có sẵn từ php.net với tìm kiếm từ khóa nhanh
 • Thay đổi định vị CSS, cũng như chuyển đổi các yếu tố khác nhau sang PHP
 • Giao diện tinh tế và trực quan tinh vi

Tải PHP Designer 2007 Personal

PHP Designer 2007 Personal  là một công cụ tạo lập, thiết kế website bằng PHP đầy đủ các tính năng và cung cấp nhiều  đối tượng cần thiết dành cho trang web của người dùng. Thủ tục cài đặt không mất nhiều thời gian để hoàn thành. Vì vậy, hãy thử tải ngay PHP Designer 2007 Personal về máy tính của mình để trải nghiệm nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm FREE