Download PicPick – Chụp ảnh màn hình

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION5.0.4
PUBLISHERNTeWORKS
DOWNLOAD542098

PicPick là một công cụ tuyệt vời cho phép người dùng chụp màn hình máy tính với nhiều tính năng hữu ích khác, chương trình hỗ trợ quản lí hình ảnh, chỉnh sửa ảnh với công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh khổng lồ. Ngoài ra PicPick có dung lượng rất gọn nhẹ, dễ dàng cho người sử dụng.

Chụp ảnh màn hình máy tính với PicPick

PicPick cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn như công cụ chụp màn hình mạnh mẽ, trình chỉnh sửa ảnh, chọn màu, bảng màu, thước đo pixel, thước đo góc, crosshair, whiteboard,…

Hơn nữa, PicPick còn hỗ trợ chụp ảnh màn hình với nhiều chế độ như: Chụp toàn màn hình, chụp theo cửa sổ, chụp theo các vùng cố định, bạn có thể sử dụng tính năng cuộn trang tự động, màn hình đôi, thêm hiệu ứng âm thanh, chụp liên tục nhiều hình cùng lúc.

Ngoài ra, chương trình còn cung cấp các tính năng chỉnh sửa ảnh  cơ bản như cắt, ghép, điều chỉnh kích thước, xoay hình ảnh, thêm một số hiệu ứng đặc biệt hay chỉ đơn giản là thêm ghi chú, vẽ hình vào hình ảnh. Bạn cũng có thể thiết lập lại các thông số cấu hình để thu được những hình ảnh đầu ra có chất lượng tốt nhất như làm độ sáng, độ bão hòa…

Chup Anh Man Hinh PickPick

Các tính năng chính của PicPick:

  • Hỗ trợ chụp màn hình, chụp theo cửa sổ, chụp theo các vùng cố định,…
  • Cho phép chỉnh sửa ảnh với công cụ chỉnh sửa hữu ích
  • Hỗ trợ nhiều bảng mã màu khác nhau RGB, HTML, C++…
  • Bổ sung trình phóng đại màn hình, thước đo học màn hình, sắp xếp các đối tượng trong đồ họa.

Bản quyền PicPick:

Phần mềm này được active bằng license key, để nhận key kích hoạt miễn phí, đừng quên like fanpage và inbox để admin gửi key kích hoạt miễn phí bản quyền phần mềm cho bạn.

Tải PicPick miễn phí

PicPick là một trình chụp và chỉnh sửa ảnh màn hình gọn nhẹ nhưng đầy đủ tính năng, hoàn hảo cho các tác vụ chỉnh sửa hình ảnh hàng ngày đơn giản. Hãy thử tải về máy và trải nghiệm những tính năng đầy thú vị của nó nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE