Download ProShow Producer full – Phần mềm làm video từ ảnh

Deal Score+7
Deal Score+7
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONInstall
Portable

ProShow Producer là một trong những phần mềm làm video từ ảnh với nhiều hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt. Những video được render từ ProShow Producer sẽ có chất lượng cao lên đến full HD và còn có thề chèn thêm nhạc, lồng tiếng vào giúp video thật chất lượng và ý nghĩa.

ProShow Producer là gì?

ProShow Producer hiện là một trong những phần mềm làm video từ ảnh chuyên nghiệp nhất mà các studio thường sử dụng. Làm video từ ảnh với ProShow Producer thường rất đơn giản, với kho hiệu ứng chuyển ảnh phong phú và đẹp, việc bạn là người không chuyên nhưng có thể làm ra những video chất lượng và thu hút người xem là một điều rất đơn giản.

Từ khi ra đời, ProShow Producer đã được người dùng đánh giá là một trong những phần mềm làm video tốt nhất, và theo thời gian, những bản update mới của ProShow Producer luôn mang lại nhiều giá trị hơn cho người sử dụng.

Tai Phan Mem ProShow Producer

Được ưa chuộng khắp thế giới và cả Việt Nam, tải ProShow Producer bản mới nhất được tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời hơn như: chèn âm thanh vào video, tạo hiệu ứng chuyển cảnh, chèn logo … giúp người dùng có thể tự tạo cho mình một video độc đáo và mang phong cách riêng của mình.

Sử dụng ProShow Producer để làm video

Giao diện chương trình ProShow Producer khá trực quan và dễ sử dụng. Với 3 bước đơn giản trên ProShow Producer thì bạn đã có thể tạo được 1 video tuyệt vời, đó là: Thêm hình ảnh, video, nhạc cần thiết; Sử dụng Slide Options để tùy chỉnh hiệu ứng; Chọn định dạng video đầu ra để xuất bản video.

Với khả năng làm việc mạnh mẽ, người dùng có thể tạo video từ hàng ngàn hình ảnh đẹp khác nhau, kết hợp với hàng trăm triệu hiệu ứng chuyển ảnh đẹp miễn phí của ProShow Producer thì sẽ khiến cho bạn có 1 video lung linh hơn bao giờ hết để chia sẻ với bạn bè, hay kiếm tiến trên youtube, facebook, dailymotion.. với video đó.

Điển hình dễ thấy nhất đó là các studio ảnh cưới, váy cười, các youtuber nhạc, karaoke.. thưởng sử dụng ProShow Producer để tạo ra các video siêu đẹp, siêu nhanh, với hiệu ứng chuyển ảnh đa dạng giúp khả năng sáng tạo của bạn là không giới hạn.

[wps_posts_block post_type=”post” id=”7900″ taxonomy=”category” tax_term=”” tax_operator=”IN” offset=”0″ post_status=”publish” excerpt_length=”39″ view=”list” columns=”1″ hide_items=”date,author” ignore_sticky_posts=”no” order=”desc” orderby=”date” posts_per_page=”20″ allow_pagination=”no”]

Với bản cập nhất mới nhất là ProShow Producer 9, cho khả năng làm việc nhanh hơn, video đẹp hơn… đã giúp cho ProShow Producer luôn giữ được vị thế đầu bảng của mình.

Những nâng cấp trong bản ProShow Producer 9 sẽ giúp bạn tùy chỉnh các thiết lạp video, chỉnh sửa video, tùy biến hiệu ứng, chú thích…ngày càng dễ dàng và hiệu quả hơn. Với album ảnh cưới, ảnh du lịch, ảnh kỷ niệm…thì hãy sử dụng ProShow Producer để tạo nên những video slideshow đẹp và tuyệt vời hơn bao giờ hết khi so sánh với sự khô khan của những hình ảnh.

Và còn rất nhiều điều bạn có thể làm trên ProShow Producer như: chuyển đổi giữa các mốc thời gian, danh sách slide, quản lý các file âm thanh, thêm nhạc từ đĩa CD, sử dụng chú thích, nhập và xuất các mẫu, thêm hình mờ, sử dụng Undo, Redo, xem video toàn màn hình và nhiều hơn nữa. Khi video hoàn thành, bạn có thể xuất ra đĩa DVD, Blu-ray, đưa lên mạng xã hội, website, xuất ra file video, đĩa CD tự động chạy và hàng tá cách khác.

Tai ProShow Producer

Tính năng chính của phần mềm ProShow Producer

1. Tạo video chuyên nghiệp

Proshow Producer cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa và biên tập hình ảnh trước khi tạo trình diễn, đó là: thay đổi tone màu, kích thước, xoay, chú thích… Proshow Producer sẽ hiển thị trình chiều những hình ảnh theo thứ tự sắp xếp ở thanh timeline, tại đây bạn có thể dễ dàng theo dõi và chỉnh sửa, tạo video/ảnh không giới hạn thời gian, hiệu ứng trình chiếu, thêm thương hiệu…

ProShow Producer Full

2. Thêm nội dung ngoài cho album

Có lẽ bạn cần thêm 1 đoạn video ngắn làm intro cho slideshow của mình, hay muốn thêm video vào để tăng nội dung cho slideshow? Rất đơn giản chỉ cần kéo video/audio vào danh sách trong các silde của Proshow Producer và chúng sẽ tự động hiển thị cho trình chiếu của bạn. Đặc biệt Proshow Producer hỗ trợ hơn 100 thể loại tập tin khác nhau và không hạn chế số lượng layer mà bạn làm việc.

Phan Mem Lam Video ProShow Producer

3. Chuyển ảnh với nhiều hiệu ứng sáng tạo

Rất nhiều hiệu ứng từ đơn giản đến phức tạp để bạn áp dụng vào các hình ảnh của mình. Một vài hiệu ứng cao cấp sẽ bao gồm tự động điều chỉnh khung hình và các lớp mặt nạ. Thậm chí có những công cụ có thể biến một hình ảnh tĩnh thành các hình ảnh động.

Style ProShow Producer

4. Xuất video chất lượng cao

Proshow Producer sẽ cho đầu ra là các video định dạng MP4 với chất lượng HD. Với nó, bạn có thể ghi ra đĩa CD, DVD, hay chia sẻ lên Youtube, Facebook… Bên cạnh đó nếu bạn cần đóng gói thêm các trình chiếu thì phần mềm Proshow Producer sẽ hỗ trợ bạn qua PresenterFlash hay QuickTime.

Tính năng nổi bật trong phiên bản mới nhất của ProShow Producer:

  • Nâng cấp các trình diễn với nhiều tùy chọn sáng tạo mới bao gồm Text Layers, chú thích nâng cao, các Keyframe
  • Nâng cấp các tùy chọn điều khiển Audio, Video và tùy chọn nhập dữ liệu mới
  • Phiên bản Proshow Producer 9 đã hỗ trợ các thiết bị Smart Phone như iPhone, iPad và nhiều thiết bị khác
  • Bổ sung nhiều giao diện mới đẹp hơn và rất nhiều cải tiến khác.

Nên dùng Proshow Producer hay Proshow Gold?

Proshow Gold là đàn anh của Proshow Producer nên chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp 1 vài điểm giống nhau ở cả 2 phần mềm này, bởi nó là cùng một nhà phát hành.

Cả Proshow Producer và [email protected]đều mang lại khả năng tạo những video tuyệt vời từ hình ảnh. Tuy nhiên Proshow Producer chắc chẳn sẽ hồ trợ bạn tốt hơn vì nó kế thừa và phát huy những ưu điểm mà bạn có thể thấy ở Proshow Gold.

1 . Với Layer

ProShow Producer sắp xếp theo từng Layers nên không giới hạn các lớp slideshow nào cả. Bạn có thể dễ dàng kéo thả và bổ sung thêm nội dung cho từng layer. Ngoài ra ProShow Producer hỗ trợ tới 100 định dạng file cho các layers này. Và một điểm bạn sẽ cảm thấy ProShow Producer ưu việt hơn ProShow Gold đó là có thể phục hồi các file thất lạc hay bị di chuyển khỏi một slideshow bằng tính năng mới Find Missing Files.

2. Với Edit

ProShow Producer cho phép biên tập video từ hình ảnh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ vào các công cụ mạnh mẽ. Đó là : tạo khung ảnh hay bo viền cho video và cả hình ảnh, điều chỉnh độ mờ trên sildeshow. Hơn nữa phần mềm ProShow Producer còn hỗ trợ loại bỏ hiện tượng mắt đỏ trên ảnh, cắt hoặc xoay video, ảnh theo ý muốn.

3. Với Motions

Bạn có thể thêm nhiều dạng chuyển động như phóng to, thu nhỏ hoặc xoay. Phần mềm còn cho phép tạo các chuyển động phức tạp theo thao tác di chuyển của người dùng tự định nghĩa.

4. Với Captions

Các lời chú thích them vào sẽ được thực hiện với nhiều hiệu ứng cũng như màu sắc font trên các slideshow. Phần mềm hỗ trợ mã Unicode nên các bạn có thể thêm chú thích bằng tiếng Việt vào video.

5. Với Music/Sounds

ProShow Producer hỗ trợ bạn chèn âm thanh vào video bằng thao tác kéo và thả vào layers.

Hướng dẫn [email protected] Proshow Producer

Sử dụng [email protected]

  1. Sau khi cài đặt xong Copy toàn bộ file trong thư mục Activate (trong mục Kích hoạt) sau đó Paste vào thư mục cài đặt của Proshow nếu có thông báo hiện nên chọn Replace để thay thế file trong đó/
  2. Chạy file Registration để tiến hành đăng ký

Đường dẫn vào thư mục cài đặt của Proshow:

  • Với Windows 64Bit: C:Program Files(86)PhotodexProShow Producer
  • Với Windows 32Bit: C:Program FilesPhotodexProShow Producer

Key proshow producer

Key 01: UBBP7RMZS8DDK
Name: congdiep
Phone: 01111111111

Key 02: MBBQAFT0VK2Z1
Name: hiepv1
Phone: 92019349944

Key 03: MBBM6S52B6E9K
Name: vuban
Phone: 92019342288

Key 04: ubbpuxvfst305
Name: ellrod
Phone: 345367889875

Những câu hỏi thường gặp

Tại sao Proshow Producer không nhận ảnh?

Nguyên nhân: Cách đặt tên file (hoặc thư mục chứa file) có chứa dấu (tiếng Việt) hoặc ký tự đặc biệt.

Cách sửa lỗi: Bạn cần sửa lại tên folder và file ảnh/video cần đưa vào phần mềm. Ví dụ: D:AnhHinh-Anh-Lam-Video.jpg

Proshow Producer nhận video đuôi gì?

Chương trình hỗ trợ các định dạng: .AVI, .MPG, MP4, .WMV, .MOV, .FLV,

Tải ProShow Producer miễn phí

Download và sử dụng ProShow Producer là một chương trình tạo video dạng slideshow chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Với hiệu ứng chuyển cảnh đẹp, chèn logo và âm thanh cho video dễ dàng sẽ giúp bạn tạo được 1 video chuyên nghiệp trong thời gian rất ngắn. Bên cạnh đó, tải ProShow Producer mới nhất còn có khả năng tương thích mọi phiên bản của hệ điều hành Windows hiện nay.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE