Download PuTTY – Kết nối máy tính từ xa

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION0.71
PUBLISHERSimon Tatham
DOWNLOAD1024819

Bạn đang muốn kết nối với các máy tính khác để chia sẽ dữ liệu, tập tin, nhưng lại không biết làm cách nào cho nhanh chóng và an toàn. Vậy thì bạn hãy thử tham khảo những tính năng của phần mềm PuTTY, phần mềm sẽ giúp bạn truyền tải dữ liệu một cách hiệu quả nhất.

Quản lý, kết nối máy tính từ xa với PuTTY

PuTTY là một trong số tên tuổi lớn ở lĩnh vực client SSH và Telnet có nhiều tính năng bổ trợ kết nối qua Rlogin cũng như các giao thức TCP lên máy tính khác. Nó cũng bao gồm giả lập lệnh Terminal xterm cung cấp một môi trường hiệu quả cho người dùng nâng cao.

Khi kết nối PuTTY sẽ ghi lại các keys máy chủ, mỗi khi kết nối với máy tính khác PuTTY sẽ kiểm tra những chìa khóa này để đảm bảo an toàn, thông tin được bảo mật. PuTTY còn hỗ trợ lưu các thiết lập trong profile hoặc bạn cũng có thể thay đổi được các thiết lập mặc định được sử dụng cho các phiên mới.

Khi kết nối được thiết lập, bạn có thể điều khiển và sử dụng các nguồn máy tính liên kết chỉ trong vài giây. PuTTY chứa các host và cài đặt tương ứng của chúng để tạo điều kiện chuyển mạch nhanh giữa các máy, thậm chí hỗ trợ hầu hết thuật toán mã hóa như AES, DES, Blowfish, 3DES, Arcfour.

PuTTY Ket Noi Tu Xa

Những tính năng chính của PuTTY:

 • Xác thực chức năng Kerberos/GSSAPI trong SSH-2.
 • Có thể thay đổi thiết lập mặc định
 • Xác định rõ ràng tên Host logical phụ thuộc vào hệ thống phần cứng và địa chỉ cụ thể để kết nối.
 • Hỗ trợ cơ chế mã hóa các khóa private theo chuẩn AES trong OpenSSH.
 • Windows PuTTY chấp nhận bàn phím ngoài trang code hiện tại.

Tải PuTTY miễn phí

Với rất nhiều tính ăng hữu ích được gói gọn trong một giao diện thân thiện và đơn giản với người dùng, PuTTY sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho những kết nối đến các máy tính khác, không chỉ thế, download PuTTY sẽ giúp bạn giám sát các lẹnh gửi, cũng như phản hồi từ hệ thống trong mạng kết nối.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm FREE