Download Quran Auto Reciter – Học kinh Qur’an

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION3.7
PUBLISHERSearch Truth Technologies
DOWNLOAD1875601

Quran Auto Reciter cung cấp cho người dùng một chương trình để nghe và đọc kinh Koran. Nhờ một bộ điều khiển đơn giản và âm thanh tuyệt vời, chương trình này là một công cụ tuyệt vời cho bất cứ ai quan tâm đến văn bản cổ điển này.

Tiện ích tiện ích học tập giáo dục khác với Quran Auto Reciter

Nếu bạn muốn muốn tìm hiểu về bộ kinh Koran nổi tiếng của các dân tộc Ả Rập, thì Quran Auto Reciter  chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, chương trình cung cấp đầy đủ các nội dung về các bài giảng Hồi giáo.

Chương trình hỗ trợ bạn đọc văn bản thực tế của Kinh Qur’an bằng tiếng Ả Rập, cũng như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Urdu và nhiều ngôn ngữ khác. Ngoài ra, có một phiên âm từ tiếng Ả Rập sang phát âm tiếng Anh.

Với Quran Auto Reciter, bạn có thể thiết lập chương trình chơi Azan vào những thời điểm cầu nguyện thích hợp theo vị trí của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đặt thời gian mà bạn muốn nghe một bài đọc từ Kinh Qur’an. Chương trình chỉ có bốn bài đọc tích hợp, nhưng bạn có thể tải xuống nhiều hơn trực tiếp từ giao diện của chương trình.

Quran Auto Reciter

Tại sao cần Quran Auto Reciter để nghe kinh Koran?

  • Hỗ trợ đọc và nghe kinh Koran
  • Tự động nhắc nhở bạn các thời điểm cầu nguyên mỗi ngày của người Hồi giáo
  • Hỗ trợ bản dịch của nhiều ngôn ngữ
  • Cho phép tùy chỉnh âm lượng khi nghe kinh.

Tải Quran Auto Reciter

Tóm lại, chương trình này có thể rất hữu ích cho việc thực hành Hồi giáo và cho những người quan tâm đến tôn giáo Hồi giáo.  Quran Auto Reciter được đánh giá là nguồn kiến thức cực kỳ phong phú và hữu về tôn giáo thánh Koran. Hãy tải ngay vềmáy nếu bạn muốn tìm hiểu về loại kinh này nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE