Download RAR File Open Knife – Công cụ nén file nhanh

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION7.00
PUBLISHERPhilipp Winterberg
DOWNLOAD200475

RAR File Open Knife là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén file RAR hiệu quả với nhiều tính năng cao cấp. RAR File Open Knife hỗ trợ hầu hết các định dạng nén phổ biến bao gồm: RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip, với tốc độ rất nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Công cụ nén và giải nén hiệu quả với phần mềm RAR File Open Knife

RAR File Open Knife là công cụ chuyên nghiệp được sử dụng để mở các tập tin RAR rất nhanh chóng thông qua các thao tác kéo thả với chuột vô cùng đơn giản. Ngoài ra, RAR File Open Knife còn có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi trong quá trình nén và giải nén.

Sau nhiều năm “lăn lộn” trên thị trường phần mềm, RAR File Open Knife đã trở thành một trong những ứng dụng giải nén file hữu ích và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Phần mềm này có giao diện thân thiện và trực quan, các chức năng được truy cập và điều khiển rất dễ dàng cho người dùng. Dung lượng phần mềm khá thấp dễ dàng trong quá trình cài đặt nhanh chóng tiết kiệm được nhiều thời gian.

Ngoài ra, người dùng có thể đặt mật khẩu cho các tập tin, nó được sử dụng để ngăn chặn người khác khi họ cố gắng mở kho lưu trữ đã được bảo vệ.

RarZilla Free Unrar

Tại sao nên sử dụng RAR File Open Knife để mở file RAR?

  • Giải nén mọi loại file đã được nén từ các phần mềm khác
  • Cung cấp một số tính năng khác như: thiết lập mật khẩu, thêm lưu trữ và bình luận. Thậm chí những file bị hỏng cũng có thể được sửa chữa.
  • Số lượng lưu trữ các file không giới hạn.
  • Tốc độ xử lý nhanh, chiếm ít tài nguyên hệ thống

Tải RAR File Open Knife

RAR File Open Knife với chức năng chính là nén và giải nén file RAR. với tốc độ vượt trội mà ít đối thủ có thể sánh vai. Không chỉ thế, RAR File Open Knife còn cho phép bạn nén mọi loại file ảnh, video, game, nhạc, tập tin.. thành các file nép ZIP, ISO, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip… và đặt mật khẩu để bảo vệ cho chúng.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE