Download Recipe Catalog – Công thức nấu ăn

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONLastest
PUBLISHEROwl King Publishing
DOWNLOAD173098

Recipe Catalog là một công cụ tuyệt hảo dành riêng cho những người ham mê ẩm thực. Với Recipe Catalog bạn có thể  thu thập các thông tin về thành phần dinh dưỡng, lưu giữ cho mình những công thức nấu ăn mà mình yêu thích một cách nhanh chóng. Điều này giúp bạn có thể xây dựng cho bản thân cũng như gia đình một chế độ ăn uống lành mạnh và bảo vệ sức khỏe.

Tập hợp công thức nấu ăn với Recipe Catalog

Recipe Catalog lưu trữ các công thức nấu ăn yêu thích của bạn và đưa cho bạn thông tin dinh dưỡng chi tiết. Bạn có thể tạo riêng danh mục cho mình, thêm các công thức và nhanh chóng xem các thông tin về calo, độ béo, protein, chất xơ, vitamin và chất khoáng. Ngoài ra, Recipe Catalog cũng cho phép bạn giữ nhật kí thực phẩm hàng ngày để có thể theo dõi nhu cầu dinh dưỡng. Biết được bao nhiêu lượng calo bạn ăn mỗi ngày, bao nhiêu vitamin và chất khoáng bạn đang có mỗi ngày và mức độ chất béo, cholesterol, chất xơ và lượng protein trong khẩu phần ăn hàng ngày của bạn.

Với hơn 2000 thành phần khác nhau và liên tục được cập nhật nhờ kết nối internet, Recipe Catalog không hề giới hạn về chủng loại các món ăn cũng như thông tin về chúng.

Recipe Catalog

Các tính năng chính của Recipe Catalog

  • Cung cấp các công thức để nấu ăn
  • Cho biết các thành phần dinh dưỡng của món ăn
  • Có tới hơn 2000 các công thức món ăn khác nhau
  • Các công thức được trình bày hấp dẫn và hiệu quả

Tải Recipe Catalog

Recipe Catalog là một phần mềm được hỗ trợ cài đặt miễn phí, rất phù hợp với những người đam mê ẩm thực, các bà mẹ, để có được những món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho gia đình của mình mà không bị ngán.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE