Download Recovery My Photos – Phục hồi ảnh bị xóa

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION 4.4.6.1608
PUBLISHERGetData Software
DOWNLOAD2297645

Recovery My Photos là một công cụ rất tiện dụng, giúp người dùng khôi phục lại những ảnh đã bị xóa do rủi ro về máy hay do lỡ tay xóa, chương trình còn rất nhiều tính năng và sở hữu một giao diện khá đơn giản, dễ sử dụng cho người dùng.

Khôi phục ảnh đã bị xóa với Recovery My Photos

Recover My Photos là một phần mềm khôi phục ảnh kỹ thuật số mạnh mẽ để khôi phục các ảnh đã xóa bao gồm JPEG, NEF, TIFF, BMP, MOV, MPEG và WAV. Hoạt động trên Smart Media, Compact Flash, Memory Stick, ổ cứng, đĩa mềm, đĩa Zip, ổ USB.

Recover My Photos có thể khôi phục ảnh quý giá của bạn ngay cả sau khi phương tiện máy ảnh kỹ thuật số của bạn đã được định dạng. Bạn hoàn toàn có thể xem trước ảnh trước khi phục hồi.

Phần mềm còn hỗ trợ người dùng quét toàn bộ dữ liệu bên trong ổ cứng để tìm kiếm và phát hiện file hình ảnh đã bị xóa, chương trình có ưu điểm đó là hiển thị ngay các file có thể phục hồi đươc cùng với dung lượng của chúng sau khi thực hiện quét nhanh.

Bên cạnh đó, Recover My Photos còn cho phép người dùng phục hồi lại các đoạn phim mang định dạng khác nhau như: AVI, MPEG, MOV.

Các tính năng chính của Recover My Photos :

  • Phục hồi ảnh đã xóa dễ dàng và nhanh chóng
  • Hỗ trợ các định dạng hình ảnh như: JPG, JPEG, TIFF, BMP, CRW, NEF, RAW, DBF, DIZ, EDB
  • Cho phép xem ảnh trước khi phục hồi
  • Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ.

Recovery My Photos

Kích hoạt bản quyền Recover My Photos :

Phần mềm này được active bằng license key, để nhận key kích hoạt miễn phí, đừng quên like fanpage và inbox để admin gửi key kích hoạt miễn phí bản quyền phần mềm cho bạn.

Tải Recover My Photos

Với Recover My Photos, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi đã lỡ tay xóa những bức ảnh quan trọng nữa, vì chương trình sẽ giúp bạn hoàn toàn khôi phục lại những bức ảnh đó một cách dễ dàng và nhanh chóng, Recover My Photos chắc chắn sẽ là một công cụ đáng tin cậy nhất dành cho bạn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE