Download Recuva – Khôi phục dữ liệu máy tính

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.53.1087
PUBLISHERPiriform Ltd
DOWNLOAD4630821

Recuva là phần mềm nổi tiếng trong việc khôi phục dữ liệu tốt nhất, nó giúp khôi phục những dữ liệu bị mất do vô tình xóa nhầm, format hay hư hỏng ổ cứng không thể khởi động, hỗ trợ khôi phục các dữ liệu tập tin, phim, nhạc, ảnh,tài liệu. các tập tin nén… Phần mềm cung cấp nhiều chế độ quét khác nhau giúp dễ dàng tìm kiếm và khôi phục các dữ liệu bị đã bị mất.

Khôi phục dữ liệu, cứu dữ liệu máy tính laptop miễn phí với Recuva

Với  Recuva bạn có thể khôi phục các tệp đã bị vô tình xóa khỏi máy tính, ổ USB, máy nghe nhạc MP3 hoặc thậm chí thẻ nhớ từ máy ảnh của bạn. Recuva hỗ trợ cứu dữ liệu bằng cách khôi phục ảnh, âm thanh, video, file văn bản trên máy tính với tốc đọ cực kỳ nhanh, nếu như bạn cần lấy lại dữ liệu không may bị xóa trong quá trình làm việc, học tập, hãy tải Recuva và trải nghiệm các tính năng hữu ích của phần mềm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy lại những dữ liệu đã mất ở nhiều định dạng khác nhau như  jpg, file video mp4, flv, các file văn bản word, excel,….

Recuva hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả, trong quá trình sử dụng phần mềm lại ít xảy ra lỗi, giao diện trực quan, thân thiện với người dùng.

Recuva

Các tính năng chính của Recuva:

  • Hỗ trợ khôi phục dữ liệu trên máy tính, khôi phục từ các ổ đĩa hỏng hoặc đã bị format, khôi phục email đã xóa, khôi phục âm nhạc iPod đã xóa, khôi phục tài liệu Word chưa lưu trữ
  • Giúp người dùng xóa an toàn tập tin mà bạn muốn xóa vĩnh viễn
  • Giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Tải Recuva miễn phí

Việc khôi phục lại các dữ liệu cần thiết đã lỡ làm mất là điều rất quan trọng, nếu bạn đang muốn tìm cho mình một công cụ hỗ trợ khôi phục dữ liệu sao cho hiệu quả và an toàn, thì Recuva là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE