Download Remote Desktop Control – Kết nối máy tính từ xa

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION3.0.0.21
PUBLISHERAquatra
DOWNLOAD339551

Kết nối máy tính từ xa bằng Remote Desktop Control là một trong những phương pháp tốt nhất hiện nay. Download Remote Desktop Control full cho phép người dùng quản lí, kiểm soát, truyền tải dữ liệu từ máy tính này sang máy tính khác một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Kiểm soát máy tính từ xa Remote Desktop Control

Việc kiểm soát máy tính từ xa là một phương pháp hữu ích và tiện lợi nhất cho các công ty cơ quan, tổ chức hay trong nhà trường, hay các quán internet,…

Khi có quá nhiều nhân viên làm việc hay nhiều học sinh, sinh viên làm việc trên máy tính, bạn không thể đi tới từng người để kiểm soát, quản lí, hỗ trợ họ được, vì vậy Remote Desktop Control sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó, bạn có thể điều khiển các máy tính từ xa bằng chính chuột và bàn phím từ máy chủ của mình.

Từ đó, bạn sẽ thấy dễ dàng trong việc quản lí hơn, phát hiện những hành vi hay sự lơ là từ các nhân viên hay học sinh, từ đó có cách khắc phục. Hay những khó khăn mà họ đang gặp, bạn có thể hỗ trợ qua máy chủ của mình.

Với giao diện làm việc trực quan, dễ sử dụng, quá trình hoạt động ít xảy ra lỗi, bạn có thể dễ dàng truyền tải tập tin qua các máy khác một cách nhanh chóng và an toàn.

Remote Desktop Control

Các tính năng chính của Remote Desktop Control:

  • Cho phép kiểm soát máy tính từ xa
  • Thực hiện kết nối với nhiều máy cùng một lúc
  • Hỗ trợ chia se tập tin qua các máy khác với tốc độ nhanh
  • Cho phép quản lí máy từ xa bằng chính chuột và bàn phím của mình.

Tải Remote Desktop Control

Remote Desktop Control có thể quản lý máy dạng khách-chủ, thao tác, chỉnh sửa các máy tính trong mạng nội bộ như thao tác như chính bạn đang làm việc trực tiếp vậy. Download bản full để Remote Desktop Control giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình bằng những tính năng rất hữu ích của nó nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE