Download Safari – Trình duyệt web của Apple

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONDownload Safari
PUBLISHERApple
DOWNLOAD1116587

Safari cung cấp cho  người dùng khả năng trình duyệt web với tốc độ nhanh chóng, với giao diện  trực quan, chương trình có tính năng bảo mật cao, cải thiện khả năng tìm kiếm, tạo danh sách đọc có thể tự động điền các thông tin cá nhân,….

Trình duyệt web bảo mật, khả năng tùy biến cao với Safari

Safari hỗ trợ HTML5, phụ đề đóng cho video HTML5, lịch sử AJAX HTML5, xem video HTML5 ở chế độ màn hình, hỗ trợ HTML5 offline. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ danh sách đọc giúp người dùng dễ dàng thêm các trang web và link liên kết vào danh sách Reading List để xem khi có thời gian.

Safari là trình duyệt web được Apple thiết kế dành riêng cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS, với tính năng bảo mật tốt hơn, các chế độ tùy chỉnh linh hoạt, cho phép người dùng điền vào các mẫu văn bản nhanh chóng đồng thời vẫn đảm bảo thông tin cá nhân riêng tư.

Giao diện của Safari trên Windows vô cùng đơn giản, gọn gàng, các thanh địa chỉ và trình tìm kiếm Google được để ở trên cùng, cùng với các nút điều hướng. Bạn có thể thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định là Google sang Bing, Yahoo. Ngay bên dưới thanh địa chỉ là các trang web được bookmark, phần cuối cùng là nội dung.

Safari

Các tính năng chính của Safari:

  • Hỗ trợ lướt web mạnh mẽ, tìm kiếm thông minh, giúp người dùng tiếp cận mọi nguồn thông tin nhanh và dễ dàng hơn
  • Hỗ trợ các dạng văn bản cao cấp (theo ngữ cảnh, ngôn ngữ quốc tế)
  • Cho phép kéo các mục trong cửa sổ Download của Safari, dễ dàng đặt các tập tin tải về trên màn hình
  • Cho phép chia sẻ nguồn thông tin rất dễ dàng trên các mạng xã hội như Facebook hoặc Twitter bằng cách sử dụng Email hoặc tin nhắn.

Tải Safari miễn phí

Với những tính năng hết sức tiện dụng như trên, Safari chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm tuyện vời và hữu ích. Hãy tải ngay trình duyệt web cực kỳ an toàn này để bảo vệ bản thân trước sự dòm ngó của mọi hacker nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE