Download School Manager – Quản lý dữ liệu học sinh

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION6.0
PUBLISHERHoàng Đăng Quang
DOWNLOAD249812

School Manager là phần mềm hữu ích để giúp người sử dụng quản lý sinh viên, giáo viên, lớp học, học phí, bộ môn, điểm số,… đồng thời in các bản báo cáo dễ dàng.  Phần mềm quản lý trường học có hơn 200 tính năng tiêu chuẩn và các giải pháp tích hợp mạnh mẽ.

Hỗ trợ quản lý các trường học, Cao đẳng, Đại học với School Manager

School Management System là ứng dụng phần mềm quản lý trường học dựa trên máy tính để bàn được phát triển bởi Softwarelinkers vào năm 2018. Là một hệ thống cơ sở dữ liệu lớn có thể được sử dụng để quản lý công việc hàng ngày của trường bạn. SMS cho phép người dùng lưu trữ gần như tất cả thông tin của trường họ bằng điện tử, bao gồm thông tin về sinh viên, nhân viên, tài sản, thiên thạch giảng dạy, v.v

Tất cả các hoạt động và chi tiết của Trường được cập nhật trên Ứng dụng hàng ngày. Dịch vụ đẩy ứng dụng cho các cảnh báo khác nhau giúp phụ huynh luôn liên lạc với trường học mọi lúc và luôn cập nhật với hiệu suất cao.

Thiết kế giao diện trực quan khiến việc sử dụng SchoolManager dễ như lướt web. Người dùng không cần kiến thức chuyên môn để sử dụng nó.

School Manager

Vì sao nên dùng School Manager?

  • Quản lý trong trường học hiệu quả.
  • Hỗ trợ miễn phí
  • Khả năng truy cập mọi lúc mọi nơi
  • Giao diện đơn giản dể sử dụng

Tải School Manager

School Manager là công cụ hỗ trợ tổ chức hoạt động học đường thân thiện, an toàn và tiết kiệm. Nhờ SchoolManager, bạn sẽ đạt được sự linh hoạt, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE