Download Screen Recorder – Quay phim màn hình miễn phí

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION10.0
PUBLISHERNB Software Development
DOWNLOAD469864

Screen Recorder cung cấp chức năng quay video màn hình giúp bạn lưu lại các hoạt động trên màn hình, phục vụ cho việc hướng dẫn cài đặt một phần mềm, sử dụng một ứng dụng nào đó. Các video sẽ được lưu lại ở các định dạng phổ biến nhất, với chất lượng cao, có thể chỉnh sửa thêm bằng các công cụ có sẵn.

Thu lại Video từ các hoạt động trên máy tính với Screen Recorder

Free Screen Recorder cho phép ghi lại màn hình cửa sổ, khu vực hoặc toàn bộ các hoạt động đang diễn ra trên máy tính. Đồng thời, ứng dụng này cũng ghi lại đầy đủ các âm thanh được phát ra tạo ra những Video hoàn chỉnh được lưu với định dạng AVI.

Screen Recorder hỗ trợ việc điều khiển ghi âm dễ dàng, sử dụng các nút chức năng để tạm dừng hoặc thu bất cứ lúc nào. Người dùng cũng có thể tùy chọn kiểu hiển thị cho công cụ ghi âm này như ẩn con trỏ chuột, làm nổi hoặc ẩn nó trên khay hệ thống đặt phím tắt để thu, tạm dừng, ngừng và hủy bỏ.

Đầu ra định dạng video chất lượng cao, hỗ trợ đa dạng định dạng như MP4, AVI, WMV, FLV, H264 …Các Video được trích xuất được chia sẻ dễ dàng lên các dịch vụ như YouTube, Blip.tv, Viddler, YouTube…bằng cách gửi URL hoặc nhúng nó vào một trang web.

Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản, dể sử dụng với các hỗ trợ cài đặt phím nóng để bắt đầu, tạm dừng và dừng ghi.

Screen Recorder

Tại sao nên dùng Screen Recorder quay màn hình máy tính?

  • Quay lại màn hình máy tính chất lượng cao
  • Ghi âm đồng thời với quá trình ghi
  • Chất lượng đầu ra tốt, nhiều định dạng theo nhu cầu
  • Giao diện đơn giản dể sử dụng

Tải Screen Recorder miễn phí

Screen Recorder là một phần cho phéo người dùng thu lại các video từ màn hình trên máy tính với chất lượng cao kèm theo các âm thanh có trong video đó. Nó khá hay và hữu ích dành cho mọi người.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE