Download Screencast o matic – Quay video màn hình

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2.1.8
PUBLISHERBig Nerd Software, LLC
DOWNLOAD938659

Screencast o matic là phần mềm miễn phí được sử dụng để quay lại hoạt động của màn hình máy tính, người dùng hoàn toàn có thể thiết lập các thông số kỹ thuật cho file video như chất lượng video, tốc độ khung hình… Các video ghi lại diễn biến trên màn hình sẽ được lưu vào máy tính dưới nhiều định dạng khác nhau như: FLV, MP4, WMV, SWF…Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Quay video màn hình máy tính, laptop với Screencast o matic

Screencast o matic là ứng dụng có khả năng quay phim lại các hoạt động trên màn hình máy tính với chất lượng video tốt nhất. Khi sử dụng Screencast o matic sẽ ghi lại các thao tác, âm thanh phát ra từ máy tính của bạn đồng thời lưu lại dưới các định dạng video thông dụng. Phần mềm hoạt động tốt trên các hệ điều hành windows hiện nay.

Ngoài việc hỗ trợ quay video bạn còn có thể sử dụng các tiện ích có sẵn của Screencast o matic để sửa chữa các video được quay trước khi xuất bản. Bạn có thể thay đổi tỷ lệ, chọn chế độ xem toàn màn hình hay thu nhỏ cho video, thêm các đoạn ghi chú cần thiết trong video để người dùng dễ hiểu hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng Screencast o matic để chụp ảnh màn hình máy tính của bạn, tính năng này vô cùng hữu ích khi bạn thích bộ phim nào đó và muốn lưu lại, các bức ảnh được chụp có thể dễ dàng được chỉnh sửa bởi các tiện ích có sẵn trong phần mềm hoặc bằng các phần mềm khác.

Phần mềm có hỗ trợ các phím nóng được sử đụng để điều khiển việc quay hoặc tạm dừng hình.

Screencast o matic

Lý do nên download Screencast o matic quay màn hình máy tính?

  • Quay màn hình lotap khi đang hoạt động.
  • Chỉnh sữa video với chất lượng cao.
  • Chụp ảnh màn hình.
  • Giao diện đơn giản dể sử dụng.

Tải Screencast o matic

Screencast-O-Matic for Mac là một công cụ gọn nhẹ giúp người dùng chụp ảnh hoặc quay video màn hình Mac và đăng tải lên các trang mạng trực tuyến. Việc cài đặt chỉ vài thao tác đơn giản và được miễn phí hoàn toàn khi tải xuống.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE