Download ScreenHunter Free – Chụp ảnh màn hình nhanh

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION7.0.343
PUBLISHERWisdom Software
DOWNLOAD1796968

Nhiều người sử dụng máy tính thường xuyên ghi lại hoạt động và hình ảnh các hoạt động trên màn hình máy tính. Phần mềm Screen Hunter chính là giải pháp tối ưu giành cho bạn lúc này để có những video hình ảnh chất lượng âm thanh tốt nhất có thể. ScreenHunter Free cho phép bạn ghi loại các hoạt động trên màn máy tính sử dụng để làm video hướng dẫn hay thuyết trình trong công việc hay là chụp lại các hình ảnh trên màn hình, lưu dưới các định dạng ảnh thông dụng, có thể chỉnh sửa video và ảnh sau khi quay và chụp xong.

Chụp ảnh màn hình máy tính với ScreenHunter Free 

ScreenHunter Free là một phần mềm cho phép bạn ghi lại các hoạt động của mình trên máy tính dưới dạng video, hoặc các hình ảnh chất lượng tốt.

Tạo và lưu ảnh chụp màn hình có thể được thực hiện nhanh chóng với chương trình ánh sáng này, giúp quá trình nhanh hơn rất nhiều vì nó không cần phải dán ảnh vào MS Paint, Photoshop hoặc phần mềm chỉnh sửa đồ họa khác.

Chụp ảnh màn hình độ phân giải cao cho nhiều màn hình kết hợp với khả năng quay video màn hình 4K và tốc độ khung hình ghi lên tới 100 khung hình / giây.
Video cấp độ chuyên nghiệp với DirectX cho chất lượng lưu vào MP4 không giới hạn, thật hoàn hảo để ghi phim trực tuyến, video Youtube, khóa học và cuộc gọi Skype.

Với giao diện rất dễ sử dụng, bạn có thể kiểm soát những gì bạn thấy bằng công cụ quay màn hình và quay video tự động mạnh mẽ nhất.

ScreenHunter Free

Tại sao nên tải ScreenHunter Free ghi hình máy tính?

 • Ghi lại các hoạt động trên máy tính
 • Lưu trử hình ảnh với nhiều định dạng
 • Tạo video chất lượng cao
 • Giao diện người dùng độc đáo
 • Chỉnh sửa dễ dàng

Tải ScreenHunter Free

Với rất nhiều tính năng, ScreenHunter mang đến hiệu quả với sự linh hoạt trong việc ghi lại các đoạn video, hình ảnh mà bạn muốn. Giao diện người dùng cực kỳ dễ sử dụng. Đó là độc đáo, đáp ứng và dễ chịu để làm việc với. Bạn sẽ hoàn thành công việc của mình trong thời gian ngắn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm FREE