Download Screenshot Captor – Chụp ảnh desktop nhanh

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION4.32.1
PUBLISHERMouser
DOWNLOAD2932208

Screenshot Captor là công cụ chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp, cho phép bạn lưu, thao tác, chú thích và chia sẻ ảnh chụp màn hình một cách nhanh chóng. Screenshot Captor sở hữu nhiều chức năng, nhiều chế độ chụp màn hình thông minh với hiệu ứng đặc biệt cho ảnh chụp màn hình của bạn: khung, đường viền, hiệu ứng đổ bóng, làm mờ…

Chụp ảnh desktop máy tính với Screenshot Captor

Ảnh chụp màn hình Captor cho phép bạn chụp ảnh theo nhiều cách khác nhau, từ cửa sổ hoạt động đến vùng kích thước cố định và bao gồm đối tượng, cửa sổ cuộn (tuyệt vời để chụp các trang từ trên xuống dưới) và thậm chí toàn bộ không gian làm việc của bạn. bạn có nhiều màn hình, Screenshot Captor sẽ chụp tất cả chúng.

Tối ưu hóa nhiều ảnh chụp màn hình với những thao tác tối thiểu mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Dễ dàng thêm và chỉnh sửa tên gọi của mũi tên và các hộp văn bản và upload ảnh chụp màn hình tự động hoặc theo nhu cầu của bạn với các dịch vụ lưu trữ hình ảnh, gửi ảnh chụp màn hình cho bạn bè hoặc đồng nghiệp thông qua email.

Hỗ trợ đa màn hình và nhiều chế độ chụp: Multimon (nhiều màn hình), Desktop, Active Window, Region, Windows Object, Scrolling Capture. Mỗi chế độ có một phím tắt tùy chỉnh để truy cập nhanh. Hình ảnh thu nhỏ của tập tin giúp bạn dễ nhận biết hơn, hỗ trợ kéo và thả.

Screenshot Captor hỗ trợ chụp ảnh lưu sang các định dạng hình ảnh phổ biến bao gồm JPG, PNG, GIF và TIFF. Bạn cũng dễ dàng chuyển đổi các định dạng này qua lại với nhau. Screenshot Captor cho phép bạn chèn các bình luận, ghi chú lên hình ảnh.

Dung lượng của phần mềm khá thấp thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới hiệu suất của các chương trình khác cài đặt trong máy.

Screenshot Captor

Tại sao nên tải Screenshot Captor để chụp ảnh màn hình?

  • Chụp ảnh màn hình dễ dàng và nhanh chóng
  • Đa dạng với các hiệu ứng chỉnh sữa ảnh
  • Chất lượng ảnh tốt
  • Giao diện đơn giản dể sử dụng

Tải Screenshot Captor miễn phí

Screenshot Captor là  một phần mềm có chức năng chuyên dùng để chụp màn hình điện thoại thông minh, một cách nhanh chóng hiệu quả. Hãy tải ngay Screenshot Captor để được khám phá những tính năng thú vị của nó nhé, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE