Download Scribus – Tạo mẫu sách xuất bản đẹp

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGE1.4.6 / 1.5.3 svn snapshot 170317
VERSIONLastest
PUBLISHERScribus Inc
DOWNLOAD253357

Scribus là chương trình được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người dùng xuất bản các loại ấn phẩm sách một cách chuyên nghiệp và mang nhiều phong cách khác biệt. Nó cũng đi kèm với rất nhiều tùy chọn hỗ trợ để giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Xuất bản sách chuyên nghiệp với Scribus

Các tính năng nhập tuyệt vời giúp bạn bắt đầu bằng cách giúp bạn sử dụng nội dung bạn đã có. Bạn có thể làm việc với dự án của mình, thêm khung và bảng, chèn hình ảnh, sử dụng các công cụ vẽ vector hoặc khám phá nhiều hiệu ứng phông chữ. Kiểm soát màu bao gồm hỗ trợ CMYK và RGB, màu tại chỗ và quản lý màu ICC.

Giao diện hiện đại và thân thiện với người dùng, Scribus hỗ trợ các tính năng xuất bản chuyên nghiệp, chẳng hạn như tách màu, CMYK và màu điểm, quản lý màu ICC và tạo PDF đa năng.

Ngoài ra, Scribus cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ để tạo nên ấn phẩm và hỗ trợ tạo phím tắt nhằm giúp người dùng thuận tiên hơn cho việc mở các giao diện mà không cần thao tác quá nhiều.

Dung lượng của phần mềm khá thấp thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng cho tất cả các loại máy tính dù có cấu hình thấp.

Phan Mem Scribus

Các tính năng chính của Scribus

  •  Hỗ trợ nhiều mẫu xuất bản và các phong cách cổ điển hay hiện đại.
  • Cung cấp công cụ tạo nội dung xuất bản
  • Hộ trợ đa ngôn ngữ

Tải Scribus miễn phí

Scribus là một công cụ xuất sách  nguồn mở được tích hợp tất cả các tính năng bố trí bạn cần. Scribus là phần mềm miễn phí. Bạn không phải trả cho chúng tôi một xu khi cài đặt mà bạn vẫn sở hửu được những tính năng ổn định thú vị của nó.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE