Download SD Card Recovery Pro – Phục hồi thẻ nhớ

Deal Score+3
Deal Score+3
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2.3.1
PUBLISHERLionSea Software
DOWNLOAD3377863

SD Card Recovery Pro là phần mềm có khả năng khôi phục lại dữ liệu trong thẻ nhớ do người sử dụng lỡ tay xóa, format, virus tấn công…. Bạn có thể yên tâm sử dụng SD Card Recovery Pro vì phần mềm sẽ khôi phục các dữ liệu có trong thẻ nhớ của bạn một cách nhanh chóng và toàn vẹn nhất.

Phục hồi dữ liệu thẻ nhớ với SD Card Recovery Pro

SD Card Recovery Pro là ứng dụng hỗ trợ người dùng khôi phục các hình ảnh, tập tin âm nhạc, hay video, v.v bị xóa hay bị lỗi trong hầu hết các loại thẻ nhớ SD  Bên cạnh đó, phần mềm SD Card Recovery Pro còn có khả năng hoạt động nhanh và ổn định trên tất cả các hệ điều hành Windows.

Người dùng có thể khôi phục hoàn toàn dữ liệu nguyên vẹn và chính xác. Bằng khả năng quét toàn bộ hệ thống và hiển thị cũng như phục hồi hầu hết các định dạng thẻ nhớ như: thẻ SD, miniSD, SDHC, microSD (TransFlash) thẻ, thẻ Compact Flash, thậm chí thẻ đa phương tiện, và cả thẻ MMC, SmartMedia, thẻ flash, .

Giao diện người dùng đơn giản, trực quan giúp bạn dễ dàng khôi phục ảnh chỉ trong 3 bước đơn giản. Không yêu cầu phải có kỹ năng sử dụng các phần mềm khôi phục hoặc công cụ hỗ trợ.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha… Tương thích trên cả Windows và Mac.

SD Card Recovery Pro

Các tính năng chính của SD Card Recovery Pro

 • Hỗ trợ bạn phục hồi các dữ liệu trên thẻ nhớ.
 • Khôi phục nhanh chóng độ chính xác cao
 • Hỗ trợ xem trước các tập tin cần phục hồi.
 • Hỗ trợ nhiều loại thẻ nhớ.
 • Hỗ trợ hệ điều hành Windows.

Kích hoạt bản quyền SD Card Recovery Pro

Phần mềm này được active bằng license key, để nhận key kích hoạt miễn phí, đừng quên like fanpage và inbox để admin gửi key kích hoạt miễn phí bản quyền phần mềm cho bạn.

Tải SD Card Recovery Pro

SD Card Recovery Pro là ứng dụng hoàn toàn miễn phí hơn thế rất an toàn, hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến dữ liệu. Cộng với đó là nó có dung lượng nhỏ hỗ trợ tối đa khôi phục photo, hình ảnh, video, âm nhạc, tài liệu văn phòng, email, bảng tính, file văn bản.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm FREE