Download Seahorse – Thiết kế flash website đẹp

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION6.0.0
PUBLISHERPhotonFX
DOWNLOAD274126

Seahorse là công cụ hỗ trợ người dùng thiết kế website dạng flash được sử dụng phổ biến hiện nay, chương trình có dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Thiết kế Web flash với Seahorse

Download SeahorseSeahorse là một công cụ được thiết kế để cho phép lưu trữ dữ liệu và liên lạc an toàn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm các giao diện mới của riêng mình vào danh sách dưới định dạng *.ewt.

Với Seahorse, bạn cũng có thể lựa chọn và tùy chỉnh màu sắc của nền, các đối tượng, văn bản và đường dẫn, cho phép người dùng chỉnh sửa các thành phần của website như templates, themes, buttons, logos, thẻ meta, thanh trượt màu và intros giới thiệu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm các định dạng .mp3, .mpeg, .avi và .swf… vào website của mình, và  chia sẻ sản phẩm trang web của mình lên internet tới các đối tượng khách hàng.

Vì sao cần Seahorse để thiết kế web?

 • Hỗ trợ thiết kế web dạng flash
 • Hỗ trợ nhiều giao diện trang web
 • Cho phép người dùng các thành phần của website như templates, themes, buttons, logos, thẻ meta, thanh trượt màu và intros giới thiệu
 • Cho phép thêm các thành phần đa phương tiện vào website
 • Giao diện người dùng đơn giản, deexswr dụng.

Tải Seahorse

Seahorse được tải hoàn toàn miễn phí và rất dễ dàng sử dụng, bạn hãy thử tải về máy mình nếu có đam mê viết website dạng flash, hãy sử  dụng Seahorse để thiết kế website chuyên nghiệp và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm FREE