Download Security VPN Client – Tạo kết nối VPN miễn phí

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2.1
PUBLISHERSecurityVPN
DOWNLOAD1025197

Để kết nối internet một cách thoải mái và an toàn mà không lo bị chặn web, Security VPN Client đã và đang là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng kết nối VPN tốt nhất hiện nay.

Tạo kết nối VPN an toàn trên internet với Security VPN Client

Security VPN Client giúp người dùng ẩn danh khi truy cấp web, vì vậy bạn có thể thoải mái lướt web một cách an toàn kể cả những web đã bị chặn.

Security VPN Client cung cấp cho người dùng nhiều địa chỉ IP với tốc độ cao, giúp bạn tha hồ lựa chọn địa chỉ IP cho máy của mình, nhờ đó mà bạn không phải lo lắng những Hacker ăn cắp địa chỉ của IP của bạn, giúp bạn bảo mật tốt hơn.Security VPN Client

Với phần mềm hữu ích này, bạn không phải lo khi truy cập vào các web nổi tiếng như Youtube, Facebook,…, mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật kĩ càng.

Với những tính năng thông dụng này, Security VPN Client được thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và hoạt động rất hiệu quả.

Các tính năng chính của Security VPN Client:

  • Tạo kết nối VPN an toàn
  • Truy cập thoải mái các trang web mà không sợ bị chặn
  • Giúp bảo mật thông tin cá nhân, cho phép truy cập ẩn danh
  • Hỗ trợ hoạt động trên tất cả các trình duyệt: Internet Explorer, Firefox, Opera và các trình duyệt khác.

Tải Security VPN Client

Từ đây, với phần mềm Security VPN Client, bạn hãy tha hồ lướt web mà không lo sợ về những vấn đề bảo mật hay web bị chặn. Tất cả hãy để Security VPN Client hỗ trợ cho bạn, hãy tải ngay về máy để khám phá nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE