Download Snagit – Quay phim, chụp ảnh màn hình

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2018.2.2 build 2240
PUBLISHERTechSmith
DOWNLOAD3279684

Snagit là phần mềm quay phim và chụp ảnh màn hình được nhiều người ưa chuộng nhờ khả năng hoạt động linh hoạt, với nhiều chế độ khác nhau. Bạn có thể chụp ảnh màn hình dưới dạng cuộn, chụp toàn cảnh, chụp ảnh động và chỉnh sửa ảnh dễ dàng sau khi chụp. Bên cạnh đó là tính năng quay video màn hình chất lượng cao cùng với bộ công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ.

Quay phim, chụp ảnh màn hình Laptop, PC với Snagit

Snagit là một công cụ chụp ảnh màn hình mạnh mẽ được TechSmith thiết kế với nhiều chức năng tùy biến cao, không chỉ cho phép bạn chụp ảnh màn hình nhanh chóng, mà còn giúp bạn chỉnh sửa những hình ảnh đó một cách dễ dàng.

Snagit hỗ trợ quay phim, video, chụp ảnh màn hình Laptop, pc, máy tính một cách chuyên nghiệp. Với chất lượng hình ảnh, âm thanh được ghi lại một cách rõ ràng, chất lượng cao rất thích hợp với những người muốn làm video hướng dẫn hay chụp lại những khoảnh khắc đẹp trong clip ca nhạc và show truyền hình.

Dễ dàng tạo kiểu và chỉnh sửa hình ảnh của bạn một cách nhanh chóng mà không cần phải sử dụng những ứng dụng thứ 3. Tích hợp nhiều kiểu mẫu bộ lọc có sẵn rất đẹp.

Chuyển bất kỳ đoạn ghi âm ngắn (.mp4) nào thành GIF động và nhanh chóng thêm nó vào trang web, tài liệu hoặc trò chuyện. Snagit đi kèm với các tùy chọn mặc định và tùy chỉnh để tạo GIF hoàn hảo, mọi lúc.

Điểm nổi bật của phần mềm bandicam là tiêu tốn rất ít tài nguyên CPU trong quá trình quay không ảnh hưởng tới hiệu suất của các chương trình khác cài đặt trong máy.

Chup Anh Man Hinh Snagit

Các tính năng chính của Snagit:

  • Chụp ảnh màn hình máy tính.
  • Chỉnh sửa hình ảnh như làm mờ, chỉnh sữa nội dung, kích thước…
  • Giao diện dễ sử dụng.
  • Chia sẻ dễ dàng.
  • Dễ dàng thêm hiệu ứng cho bức ảnh.

Bản quyền Snagit:

Phần mềm này được active bằng license key, để nhận key kích hoạt miễn phí, đừng quên like fanpage và inbox để admin gửi key kích hoạt miễn phí bản quyền phần mềm cho bạn.

Tải Snagit miễn phí

Snagit cung cấp tính năng quay phim chụp ảnh màn hình Laptop, PC với nhiều tính năng linh hoạt.Việc cài đặt Snagit cũng khá đơn giản, chỉ vài ba bước là bạn đã hoàn thành xong và có thể sử dụng phần mềm để chụp ảnh ngay sau đó.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE