Download SoftAmbulance Partition Doctor – Sữa chữa ổ cứng

Deal Score0
Deal Score0
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION 7.3
PUBLISHERSoftAmbulance
DOWNLOAD243209

SoftAmbulance Partition Doctor là một phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng kiểm tra và sửa lỗi cho ổ cứng, ứng dụng này còn giúp người dùng phục hồi lại các file đã bị hỏng  thay vì phải sửa chữa ổ đĩa cứng trực tiếp.

Kiểm tra, phục hồi các ổ cứng hư hỏng với SoftAmbulance Partition Doctor

SoftAmbulance Partition Doctor được tao ra nhằm để cứu càng nhiều dữ liệu càng tốt từ các hệ thống tệp bị hỏng và các ổ cứng bị đe dọa một cách dễ dàng và hiệu quả. Một trình hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình khôi phục bằng cách tự động quét các ổ đĩa cứng của bạn để tìm các phân vùng bị mất hoặc bị hỏng, tạo lại cấu trúc tệp và thư mục và cho phép bạn chọn các tệp và thư mục để khôi phục.

Phục hồi hình ảnh khôi phục đã xóa và sửa chữa các hình ảnh kỹ thuật số bị hư hỏng bằng cách xây dựng lại hình ảnh nếu các mảnh của chúng bị thiếu hoặc ghi đè. Phục hồi hình ảnh đảm bảo rằng các hình ảnh được khôi phục có thể được mở trong trình xem hoặc trình chỉnh sửa mà không gặp sự cố. Phục hồi tệp cẩn thận khôi phục và xây dựng lại các tệp bị hỏng ở hơn 300 định dạng, bao gồm các tài liệu Microsoft Office, 3D Studio Max, AutoCAD, tệp nhạc và video, cho phép bạn thực sự sử dụng các tệp được khôi phục.

Để đảm bảo mức độ an toàn cao nhất trong khi làm việc với các đĩa và hệ thống tệp đã bị hỏng, SoftAmbulance Partition Doctor sử dụng quét khu vực cấp thấp. Là một bước bảo mật bổ sung, nó có thể tạo ra hình ảnh ảo của ổ cứng đang được khôi phục và chỉ truy cập hình ảnh thay vì làm việc trực tiếp với đĩa bị hỏng. Những biện pháp phòng ngừa này đảm bảo mức độ an toàn cao nhất cho thông tin quan trọng của bạn.

SoftAmbulance Partition Doctor là một phần mềm hữu ích và thân thiện với người dùng, rất hữu ích khi khôi phục các tệp, thư mục, cấu trúc hệ thống và phân vùng như NTFS, MFT, MBR, FAT, HFS và EXT.

Download SoftAmbulance Partition Doctor

Những tính năng chính của SoftAmbulance Partition Doctor:

  • Hỗ trợ kiểm tra và phục hồi toàn bộ hệ thống bị hư hỏng
  • Hỗ trợ phân vùng, tái tạo và cấu trúc file thư mục hoàn toàn tự động
  • Giao diện trực quan, gọn nhẹ dể dàng sử dụng.

Tải SoftAmbulance Partition Doctor

SoftAmbulance Partition Doctor là một ứng dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí, dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng. Với SoftAmbulance Partition Doctor người dùng có thể phục hồi các ổ cứng hư hỏng một cách nhanh chóng và hoàn toàn tự động thay vì mua ổ cứng mới.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE