Download SpeedFan – Kiểm tra tốc độ quạt

Deal Score0
Deal Score0
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION 4.52
PUBLISHERAlmico Software
DOWNLOAD3373090

SpeedFan là phần mềm kiểm tra nhiệt độ máy tính cũng như tốc độ quạt của máy tính. Đây là phần mềm được rất nhiều các kỹ thuật viên sử dụng để có thể kiểm tra tất các các thông số máy tính như nhiệt độ và tốc độ của quạt.

Phần mềm hỗ trợ kiểm tra máy tính SpeedFan

SpeedFan là một công cụ giúp bạn biết liệu máy tính có khả năng gặp các vấn đề liên quan đến nhiệt độ hay không và có thể giúp bạn giảm đáng kể tiếng ồn tại nơi làm việc hoặc trong khi xem phim.

SpeedFan là một chương trình giám sát điện áp , tốc độ quạt và nhiệt độ trong các máy tính có chip màn hình phần cứng. SpeedFan thậm chí có thể truy cập thông tin SMART và hiển thị nhiệt độ đĩa cứng . SpeedFan cũng hỗ trợ các đĩa SCSI . SpeedFan thậm chí có thể thay đổi FSB trên một số phần cứng.

SpeedFan có thể truy cập cảm biến nhiệt độ kỹ thuật sốvà có thể thay đổi tốc độ quạt phù hợp, do đó giảm tiếng ồn. SpeedFan hoạt động tốt với Windows 9x, ME, NT, 2000, 2003, XP, Vista, Windows 7, 2008, Windows 8, Windows 10 và Windows Server 2012. Nó hoạt động với Windows 64 bit.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể xem và điều khiển tốc độ quạt cho bộ vi xử lý và motherboard (bo mạch chủ) tương thích. Bạn có thể tạo các thiết lập để giảm tốc độ hay tăng tốc độ quạt nhằm làm mát các bộ phận trong hệ thống khi nhiệt độ đạt đến một mức nào đó.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng SpeedFan kết hợp với một chương trình như Prime95 để kiểm tra căng thẳng và theo dõi việc xây dựng PC tùy chỉnh. Những công cụ này thực sự tiện dụng để kiểm tra sự ổn định của máy tính của bạn.

Những tính năng của SpeedFan

Hỗ trợ theo dõi điện áp và tốc đổ quạt của CPU

SpeedFan giúp bạn theo dõi điện áp, nhiệt độ và tốc độ quạt CPU trong máy tính của bạn, điều chỉnh tốc độ của quạt hệ thống bằng cách giao tiếp với chip điều khiển.

Hỗ trợ kiểm soát thông số RAM và còn được tích hợp cả tính năng Tab clock

Với Tab clock, bạn có thể thay đổi Front Side Bus của máy tính mà không cần khởi động lại. Tuy nhiên việc này khá rắc rối. Việc thay đổi FSB có thể làm tăng hoặc giảm tốc độ máy tính tùy thích. Nếu bạn chưa rành về công việc ép xung thì bạn có thể làm treo cứng máy tính với Speedfan.

Hỗ trợ theo dõi toàn diện ổ cứng 

Download SpeedFan với phần mềm hỗ trợ máy tính này bạn có thể tìm thấy hầu hết các màn hình phần cứng chip kết nối với dây SMBus. Tab SMART là nơi mà bạn có thể truy cập để kiểm tra tình hình ổ cứng để bạn có những phân tích và điều chỉnh phù hợp.

Theo dõi đường truyền Front Side Bus của hệ thống

Bạn chỉ cần chọn tên bo mạch chủ trong Mainboard và đánh dấu, sau đó một danh sách đầy đủ các tần số xung nhịp sẽ cung cấp cho bạn những phần muốn thay đổi. Sau khi thay đổi chỉ sổ mới sẽ hiện ra gần như ngay lập tức cho bạn.

Dung lượng nhỏ gọn, giao diện đơn giản, dễ sử dụng

SpeedFan sở hữu giao diện cực kì đơn giản, thân thiện với người dùng, bên cạnh đó, phần mềm còn có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít không gian lưu trữ cho máy tính của bạn.

Download SpeedFan

Tải SpeedFan miễn phí

SpeedFan là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ, rất hữu ích cho bạn trong việc theo dõi tốc độ quạt, kiểm tra hoạt động phần cứng. SpeedFan  đang là một trong những phần mềm hot nhất hiện nay, được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Link Download

Nhấp vào Link Download

Các Phiên Bản SpeedFan

Phiên Bản
SpeedFan 4.52 (Bản chuẩn cuối)
SpeedFan 4.51
SpeedFan 4.50
SpeedFan 4.49
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE