Download SPSS

Deal Score0
Deal Score0
 • Tên file: Download SPSS phiên bản 22 64bit
 • Bản quyền: Free
 • Phát hành: SPSS Software
 • Kích thước: 746 MB
 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10

Phần mềm SPSS đã có rất nhiều phiên bản khác nhau mà các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sử dụng ngay như SPSS 16, SPSS 18, SPSS 20 và SPSS 22.  Trong đó SPSS 20 đang là phiên bản phần mềm SPSS được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Dễ tìm link tải, kích hoạt bản quyền miễn phí và giao diện thân thiện đã đem lại những điểm cộng tích cực cho phiên bản 20 của phần mềm từ IBM.

SPSS là gì?

SPSS ( Statistical Product and Services Solutions) là công cụ hỗ trợ bạn xử lý những khối lượng dữ liệu lớn trong kinh doanh, sử dụng cho các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau. Trong đó phiên bản SPSS 20 và 22 là 2 phiên bản có nhiều cải tiến nhất về giao diện, màu sắc, tính năng và được nhiều người lựa chọn sử dụng.

SPSS sẽ giải thoát bạn khỏi việc nhọc nhằn khi phải tổng hợp và phân tích khối lượng lớn dữ liệu mỗi ngày. Những người làm việc nghiên cứu xã hội, xã hội học hay tiếp thị thì SPSS là công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu.

Các chương trình được tích hợp trong SPSS

SPSS bao gồm 4 chương trình hỗ trợ nhu cầu phân tích dữ liệu phức tạp của người dùng

 • Statistics Program: Chương trình Statistics (Thống kê) của SPSS cung cấp rất nhiều chức năng thống kê cơ bản, một số trong đó bao gồm tần số, bảng chéo (Cross Tabulation) và thống kê 2 biến số (Bivariate).
 • Modeler Program: Chương trình Modeler của SPSS cho phép người dùng xây dựng và xác nhận các mô hình dự đoán bằng cách sử dụng các quy trình thống kê nâng cao.
 • Text Analytíc for Surveys Program: Chương trình Text Analytíc for Surveys giúp quản trị viên khảo sát khám phá xu hướng từ các phản hồi cho những câu hỏi khảo sát kết thúc mở.
 • Visualization Designer: Chương trình Visualization Designer cho phép nhà nghiên cứu sử dụng dữ liệu của mình để tạo nhiều hình ảnh đa dạng như biểu đồ mật độ và biểu đồ Boxplots một cách dễ dàng.

Bên cạnh 4 chương trình được kể tên ở trên, SPSS cũng cung cấp các giải pháp để quản lý dữ liệu, cho phép nhà nghiên cứu thực hiện lựa chọn trường hợp, tạo dữ liệu dẫn xuất và định hình lại file. Ngoài ra còn có giải pháp cho dẫn chứng dữ liệu, cho phép người dùng lưu trữ từ điển siêu dữ liệu. 

Tải SPSS

Link Download

Nhấp vào nút Download

   Phần mềm FREE