Download Squeaky Clean – Công cụ giúp vệ sinh chuột

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION0.10
PUBLISHERMatthew Allen
DOWNLOAD200928

Squeaky Clean hỗ trợ người dùng vệ sinh chuột máy tính một cách trực tiếp mà không cần phải ngắt kết nối với máy tính. Squeaky Clean hoạt động trên cơ chế xây dựng bức tường ngăn cách để giới hạn hoạt động của chuột, để đảm bảo chuột máy tính của bạn không di chuyển hay không may kích nhầm vào các chương trình khác nhau trên máy tính gây ra các sự cố ngoài ý muốn.

Vệ sinh chuột máy tính với Squeaky Clean

Squeaky Clean cung cấp tới người sử dụng một chiếc “lồng” ảo để người dùng có thể tạm thời khóa chuột máy tính bên trong cho công việc làm vệ sinh. Bạn sẽ không cần tốn thời gian cho việc tháo lắp chuột máy tính cơ như cách thông thường.

Chương trình Squeaky Clean cho phép bạn làm vệ sinh cho chuột máy tính một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo làm sạch triệt để.

Squeaky Clean cũng giúp người dùng đưa con chuột trở về hoạt động bình thường sau khi làm sạch bằng công cụ Esc để tiếp tục hoạt động bình thường của máy tính.

Dung lượng của phần mềm khá thấp thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng cho tất cả các loại máy tính, dù máy tính đó có cấu hình thấp mà vẫn không ảnh hưởng tới hiệu suất của các chương trình khác cài đặt trong máy.

Có nên dùng Squeaky Clean khi vệ sinh chuột máy tính?

  • Hỗ trợ “lồng” ảo để người dùng thực hiện khóa chuột bên trong và tránh được các sự cố xảy ra trong quá trình làm sạch
  • Vệ sinh sạch sẽ mà không ảnh hưởng tới chương trình trong máy
  • Tính năng làm sạch triệt để và nhanh chóng

Tải Squeaky Clean

Squeaky Clean khóa con trỏ chuột của bạn cho phép bạn làm sạch chuột hoặc bi xoay. Tuyệt vời nếu bạn đang ở giữa một cái gì đó và không thể đóng hệ thống của bạn trước. Đơn giản, hiệu quả và tốt nhất của tất cả, nó là miễn phí!

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE