Download Start Menu 8 – Tạo thanh Start cho Windows

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.6.0.206
PUBLISHERIObit
DOWNLOAD19689

Start Menu 8 là công cụ được thiết kế đặc biệt dành cho Windows 8. Công cụ cung cấp giải pháp hoàn hảo cho người dùng quen làm việc với Windows Start Menu và không quen với màn hình Metro trong Windows 8. Mục đích của Classic Start 8 là tạo giao diện quen thuộc cho người dùng để thao tác dễ dàng hơn.

Bổ sung thanh Start cho Windows 8 với Start Menu 8

Start Menu 8 trợ giúp bổ sung thêm thanh Start truyền thống cho người dùng Windows 8. Bạn dễ dàng tùy biến thanh Start để có thể truy cập và sử dụng các chương trình yêu thích trên máy tính một cách nhanh nhanh nhất.

Start Menu 8 đã mang đến một cách tiếp cận trực quan, giúp bạn truy cập nhanh chóng đến các chức năng của hệ thống, khôi phục lại những tính năng quen thuộc của menu khởi động từ hệ điều hành Window 7 trên Windows 8, Windows 10.

Start Menu 8 for Windows 8 tạo nút Start Menu giúp bạn truy cập nhanh đến các chương trình, tài liệu và các tập tin, bảng điều khiển và thiết lập; tìm kiếm ứng dụng cho cả Desktop và Metro để giảm thời gian tìm kiếm và nâng cao hiệu quả công việc. Bạn cũng dễ dàng tùy chỉnh các chương trình yêu thích chỉ bằng những thao tác đơn giản nhất.

Start Menu 8 mới phát hành sở hữu một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ hơn. Với tốc độ tìm kiếm nhanh hơn 20%, nó có thể cung cấp kết quả tìm kiếm trong thời gian ngắn hơn. Người dùng cũng có thể dễ dàng tìm thấy các tập tin cần thiết với kết quả tìm kiếm chính xác hơn. Các tệp thường xuyên hoặc được sử dụng gần đây cũng được ghim vào Menu bắt đầu để truy cập nhanh.

Start Menu 8

Lý do cần Start Menu 8 để tạo thanh khởi động trong windows?

  • Tạo chức năng Windows Start Menu trên Win 8
  • Menu bắt đầu không có quảng cáo và sạch hơn
  • Tìm kiếm tệp nhanh hơn và mạnh hơn
  • Giao diện đơn giản, dể sử dụng

Tải Start Menu 8

Sử dụng Start Menu 8 tạo nút Start Menu trên Windows 8 thật đơn giản phải không nào? Việc làm này giúp bạn có thể sử dụng nút Start cổ điển từ các phiên bản Windows trước trên phiên bản mới Win 8, nhờ đó quá trình thao tác và sử dụng máy tính trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE