Download Steam – Kho game online miễn ph

Deal Score0
Deal Score0
 • Tên file: Steam phiên bản 2021
 • Bản quyền: Free
 • Phát hành: Valve Corporation
 • Kích thước: 1.4 MB
 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Steam 2021 là một trong nền tảng giải trí trực tuyến nổi tiếng, nơi những game thủ được tận hưởng hàng ngàn game online nổi tiếng và độc quyền. Hãy download phiên bản Steam mới nhất miễn phí tại đây và thỏa sức giao lưu chia sẻ kinh nghiệm hoặc livestream cho bạn bè nhé.

Steam là gì?

Steam là kho lưu trữ game khổng lồ và rộng khắp trên thế giới, nơi bạn có thể tìm thấy những tựa game nổi tiếng như Counter Strike (CS), Left 4 Dead hay gần đây là Call of Duty: Modern Warfare…

Với phiên bản mới nhất, Steam mang đến cho người chơi những trải nghiệm giải trí trực tuyến vô cùng thú vị. Với việc nâng cao hiệu suất, giảm độ trễ game, những tính năng thú vị của Steam luôn hấp dẫn mọi game thủ.

tai gam steam

Mua game online trên Steam

 • Chơi bất cứ game nào bạn thích từ thư viện gồm 3.000+ game của Steam, chỉ cần mua game đó và có thể download về và chơi game.
 • Tham gia cộng đồng Steam: Gặp gỡ người chơi, tham gia các trò chơi nhóm, chat trong game… Với hơn 40 triệu người dùng bạn có thể rất nhiều lựa chọn để thêm bạn (hoặc đối thủ)
 • Tạo và chia sẻ: Những món quà hay những món đồ, thậm chí là việc tạo một nội dung mới cho game có thể dễ dàng chia sẻ trong Steam Workshop. Trò chơi ưa thích của bạn sẽ do bạn tự kiến tạo.
 • Giải trí ở bất kỳ đâu: Dù bạn đang ở trên máy tính PC, máy Mac, thiết bị mobile hay thậm chí cả khi đang xem Tivi (internet), bạn có thể tận hưởng được các lợi ích có trên Steam.
 • Kết nối dễ dàng vào tất cả các máy chủ game và tự động cập nhật các bản patch mới nhất cho game.
 • Thường xuyên nhận được những ưu đãi từ Steam: Giảm giá với những game sắp phát hành, tuần chơi thử miễn phí, giảm giá trong dịp lễ tết…

Những ưu điểm của Steam

Chơi bản demo, thu thập tin tức và khuyến mãi đặc biệt về game.

Steam không ngừng phát triển và cải tiến thêm nhiều game từ nền tảng game sử dụng nghệ thuật đồ hoạ điểm ảnh (pixel) đến các bản game được phát triển bằng công cụ game mới nhất.

Cổng game Steam hiện cung cấp hơn 3 nghìn game trong đó với hàng trăm game được bình chọn và khởi chạy mỗi ngày với sự hỗ trợ của hệ thống “Greenlight”. Greenlight là hệ thống trong đó mỗi thành viên được tự do bình chọn nếu họ muốn thấy game nào đó phát hành trên Steam.

Nhận các bản cập nhật game tự động

Khi mua game tren Steam, bạn được tự động nhận bản cập nhật dành cho tất cả game bạn đã cài đặt. Không những có thể xem đánh giá, nhận xét và tải game, bạn còn nhận được tất cả tin tức mới nhất về game. Ngoài tin tức và bản cập nhật, Steam còn cho phép bạn thêm game vào danh sách wishlist để không bỏ lỡ chương trình giảm giá “Midweek Madness”.

Hỗ trợ chơi game trên nhiều thiết bị

Steam cho phép bạn chơi game và giải trí trên nhiều thiết bị như máy tính, máy tính bảng, trên điện thoại hoặc ngay cả trên ti vi, tham gia hệ thống game người chơi sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt như giảm giá các game sắp phát hành, chơi thử miễn phí một số game vào dịp lễ tết và còn nhiều ưu đãi mà bạn sẽ không tìm thấy ở nơi khác ngoài Steam.

Tải Steam

Nếu bạn muốn mua game thì sử dụng Steam khá dễ dàng, thay vì mua đĩa game trên internet rồi chờ đĩa gửi về bạn sẽ mất thời gian hơn thì với hệ thống Steam chỉ cần mua game mình thích và download bản cài đặt về máy tính là bạn có thể chơi game

Với hệ thống của Steam bạn có thể làm quen kết bạn với nhiều game thủ trên toàn hệ thống, mặt khác bạn có thể theo dõi bạn bè của mình đang chơi game gì và ở đâu

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE