Download TransMac

Deal Score0
Deal Score0
 • Tên file: Download TransMac phiên bản 12.8
 • Bản quyền: Free
 • Phát hành: Acute Systems
 • Kích thước: 2.3 MB
 • Hệ điều hành: Windows

TransMac là một ứng dụng đơn giản để mở ổ cứng, ổ flash, CD / DVD / Bluray, đĩa mềm mật độ cao và các tệp DMG trên Windows. Để sử dụng chương trình, bạn chỉ cần đưa ổ đĩa muốn đọc vào và chương trình sẽ tự động nhận dạng ổ đĩa đó. Hãy download và sử dụng tiện ích miễn phí này tại đây.

TransMac là gì?

TransMac là một chương trình trực quan có thể sao chép các tệp đến và từ các đĩa Macintosh, cho phép bạn tạo và ghi đĩa CD hoặc hình ảnh DVD một cách dễ dàng. Đó là một giải pháp phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn sao chép bất kỳ loại tập tin đến và đi từ đĩa Mac OS X định dạng mà không thể được truy cập từ hệ điều hành của Microsoft.

download TransMac

Sử dụng TransMac để làm gì?

Load các tệp dành riêng cho Mac và quản lý file

Nhờ có giao diện dễ sử dụng, TransMac cho phép người dùng chuyển các tệp từ đĩa HFS (Mac OS Standard) và HFS +/ HFSX (Mac OS Extended) sang ổ cứng Windows của họ.

Phần mềm tự động phát hiện các đĩa Macintosh, bất kể chúng là ổ cứng thông thường, CD, DVD hay ổ đĩa di động. Người dùng có thể thực hiện một số hành động, bao gồm đọc và ghi dữ liệu, sao chép, đổi tên và xóa các tệp cũng như thư mục giống như trên đĩa thông thường.

Ghi tệp tin cho Mac OS X và định cấu hình cài đặt

TransMac đi kèm với các tính năng chuyên dụng để giúp người dùng định dạng bất kỳ ổ đĩa nào để truy cập sau này từ Mac OS X, cũng như ghi file ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm DMG, IMG và ISO.

Nó còn cung cấp một công cụ tìm kiếm toàn diện để tìm kiếm hầu như bất kỳ loại tệp nào, cũng như các phần mở rộng và nhiều loại dữ liệu khác có thể được lưu trữ trên ổ cứng Macintosh.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể định cấu hình cách truy cập các đĩa định dạng Mac trên Windows. Ví dụ, TransMac có quyền truy cập read-only (chỉ đọc) được đặt theo mặc định, nhưng trong trường hợp bạn muốn hưởng lợi từ tất cả các tính năng của nó, bạn cũng có thể cho phép truy cập ghi.

Để quản lý file Mac từ Windows

TransMac hoạt động hoàn hảo mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính, chỉ sử dụng một chút tài nguyên hệ thống. Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để quản lý ổ cứng Macintosh của bạn từ máy trạm Windows. Nhờ giao diện đơn giản và hỗ trợ nhiều loại tệp, mọi người dùng có kỹ năng công nghệ đều có thể sử dụng phần mềm một cách an toàn.

Các tính năng của TransMac

 • Mở ổ đĩa định dạng Mac, ổ đĩa flash, phương tiện CD / DVD / Blu-ray, tệp dmg, dmgpart…
 • Sao chép tệp vào đĩa Mac và hình ảnh dmg.
 • Định dạng cho Mac và khôi phục đĩa và ổ đĩa flash.
 • Tạo, nén và mở rộng (chuyển đổi sang iso) các tệp dmg.
 • Tích hợp chức năng ổ ghi để ghi các tệp ISO và dmg trực tiếp vào CD / DVD / Blu-Ray.
 • Đọc đĩa CD đa cấp và hybrid của Mac.

Tải TransMac

Link Download

Nhấp vào nút Download

   Phần mềm FREE