Download TypingMaster Pro – Luyện gõ 10 ngón hiệu quả

Deal Score+2
Deal Score+2
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION10.0
PUBLISHERTypingMaster Inc
DOWNLOAD3470912

Việc gõ phím bằng 10 ngón là rất quan trọng và tiện lơi, gips bạn soạn thảo văn bản nhanh hiệu quả, TypingMaster Pro đang là một trong những phần mềm hỗ trợ tập gõ phím 10 ngón được nhiều người lựa chọn nhất. Với giao diện trực quan, giúp người dùng thích ứng nhanh với ứng dụng, TypingMaster Pro sẽ là công cụ hỗ trợ gõ 10 ngón tốt nhất cho bạn.

Gõ 10 ngón trong soạn thảo văn bản với TypingMaster Pro

TypingMaster Pro hỗ trợ những bài tập đánh máy cơ bản cho những người mới bắt đầu tập. Mức độ bài học sẽ tăng dần lên và từ đó giúp bạn tiến bộ và hoàn thiện khả năng gõ máy bằng 10 ngón hơn.

TypingMaster Pro sẽ giúp ích rất nhiều cho những người làm trong các cơ quan, việc viết các báo cáo sẽ hiệu quả và nhanh chóng hơn, hay cho các bạn học sinh sinh viên,….

Phần mềm có giao diện đơn giản, thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng, âm thanh sinh động tạo hứng thú cho người sử dụng.

Với mức độ khó bài luyện càng tăng dần, người học sẽ dần cải thiện và gõ máy đúng phương pháp hơn, gõ nhanh hơn và thành thạo 10 ngón hơn.

TypingMaster Pro

Tại sao nên dùng TypingMaster Pro luyện đánh máy 10 ngón?

  • Luyện gõ 10 ngón đúng phương pháp và nhanh chóng
  • Đa dạng về bài tập và mức độ tăng dần
  • Ghi lại quá trình tập luyện hằng ngày để thấy sự tiến bộ
  • Thiết kế gọn và dễ sử dụng.

Bản quyền TypingMaster Pro

Phần mềm này được active bằng license key, để nhận key kích hoạt miễn phí, đừng quên like fanpage và inbox để admin gửi key kích hoạt miễn phí bản quyền phần mềm cho bạn.

Tải TypingMaster Pro miễn phí

Với TypingMaster Pro, từ nay bạn sẽ không còn phải khó khăn trong việc đánh máy nữa. TypingMaster Pro giúp bạn soạn thảo văn bản nhanh hơn, chat với bạn bè nhanh chóng hơn, làm việc hiệu quả hơn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE