Download UltraViewer – Điều khiển máy tính từ xa

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION 6.2.46
PUBLISHERFABULOUS
DOWNLOAD 2170

UltraViewer là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa, các nhân viên kĩ thuật, sales của các công ty phần mềm phải rất vất vả khi đội nắng, đội mưa tới hỗ trợ khách hàng. Điều này vừa tốn nhiều công sức, tốn nhiều thời gian cho cả khách hàng lẫn người hỗ trợ.

UltraViewer ra đời với mục đích hỗ trợ khách hàng một cách ngay tức khắc, giúp công việc của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện.

Điều khiển máy tính từ xa với UltraViewer

Ultraviewer là 1 trong những phần mềm điều khiển từ xa giúp người sử dụng dễ dàng quản lý máy tính sử dụng được ở xa, người dùng sẽ kết nối với máy tính khác bằng 1 ID và mật khẩu truy cập. Khi truy cập thành công, sẽ có 1 ô cửa sổ chát hiển thị giúp 2 người dùng dễ dàng giao tiếp với nhau và hỗ trợ tốt hơn trong công việc.

UltraViewer là công cụ điều khiển máy tính được các lập trình viên trẻ của Việt nam sáng tạo với tính năng cũng như chất lượng cực kỳ ổn định. Từ khi ra đời nó tạo nên 1 cuộc cách mạng cũng như thay đổi quan điểm về sản phẩm của cộng đồng người Việt Nam.

Sau khi ra mắt được vài tháng thì Ultra Viewer được người dùng đón nhận rất tốt và gần như các nhận xét đều rất tích cực. Nó được xem là công cụ có chất lượng ngan với Teamviewer – phần mềm nổi tiếng giúp điều khiển máy tính từ xa hiện nay.

Nếu người dùng là những chuyên viên tư vấn hoặc là những người sửa chữa phần mềm từ xa và đặc biệt phải làm việc với khách hàng thì để tránh việc đi lại cũng như sắp xếp thời gian thì giải pháp lúc này là nói chuyện và điều khiển, support từ xa sẽ là nhanh chóng và tuyệt vời.

Download ultraview

Những tính năng chính của UltraViewer:

  • Hỗ trợ người dùng điều khiển máy tính từ xa bằng ID mà UltraViewer cài mặc định cho bạn.
  • Hỗ trợ phần chát trực tuyến trong quá trình điều khiển, trao đổi công việc qua UltraViewer.
  • Giúp người dùng chia sẻ, gửi cũng như nhận nhiều file cực kỳ dễ dàng.
  • Kết nối được 1 lúc nhiều máy tính với nhau.
  • Độ an toàn và bảo mật cực kỳ cao nên hoàn toàn an tâm khi sử dụng.
  • Kết nối nhanh chóng, dễ dàng, không giật lác.
  • Hoàn toàn miễn phí.

Tải UltraViewer miễn phí

UltraViewer là một phần mềm vô cùng tuyệt vời hỗ trợ người dùng tiết kiệm thời gian và tiền bạc, giúp người dùng tránh được những rắc rối khi đi du lịch, đi xa. Với UltraViewer bạn có thể làm việc tại nhà hoặc tại bất kỳ nơi thuận tiện nào khác.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE