Download Undelete Plus – Khôi phục dữ liệu bị xóa

Deal Score+2
Deal Score+2
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION 3.0.19.415
PUBLISHEReSupport.com, Inc
DOWNLOAD3430976

Việc lỡ làm mất các dữ liệu, tập tin quan trọng trên máy tính là điều không thể tránh khỏi, vậy làm sao để khôi phục lại được nó? Undelete Plus sẽ là công cụ giúp bạn thực hiện điều đó một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất có thể. Với những dữ liệu như hình ảnh,video, file văn bản,.. bị xóa, bị mất trong quá trình sử dụng sẽ được Undelete Plus phục hồi trong thời gina ngắn.

Khôi phục tập tin bị mất, bị xóa với Undelete Plus

Undelete Plus hỗ trợ khôi phục file cực nhanh, ngay cả khi bạn đã xóa khỏi Recycle Bin. Phần mềm khôi phục file sau khi bị định dạng, thậm chí khi người dùng đã cài đặt lại máy tính. Bên cạnh đó, Undelete Plus cũng có thể khôi phục file từ ổ cứng, USB, thẻ nhớ máy ảnh, đĩa rời và nhiều công cụ lưu trữ khác.

Với Undelete Plus, bạn có thể yên tâm vì nội dung bên trọng các dữ liệu sau khi phục hồi được giữ nguyên so với văn bản gốc ban đầu.

Undelete Plus phục hồi được tất cả các loại file ở các định dạng đĩa cứng như: FAT12, FAT16, FAT32, NTFS và NTFS5. Đặc biệt, Undelete Plus có khả năng phục hồi các tập tin đã bị xóa từ đĩa mềm với xác suất thành công rất cao.

Undelete Plus Full Crack

Lý do nên dùng Undelete Plus để khôi phục dữ liệu?

  • Khôi phục tập tin bị mất, bị xóa nhanh chóng và hiệu quả
  • Không cần mất thời gian tìm kiếm file thủ công đã bị xóa trên máy, UndeletePlus sẽ xử lý tự động.
  • Hỗ trợ định dạng ổ cứng với Windows FAT16, FAT32 và hệ thống file NTFS.
  • Tương thích với nhiều Windows và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Key bản quyền Undelete Plus

Phần mềm này được active bằng license key, để nhận key kích hoạt miễn phí, đừng quên like fanpage và inbox để admin gửi key kích hoạt miễn phí bản quyền phần mềm cho bạn.

Tải Undelete Plus miễn phí

Giờ đây, bạn không phải lo lắng vì đã lỡ xóa hoặc làm mất đi những dữ liệu quan trọng nữa, Undelete Plus sẽ giúp bạn phục hồi lại trong thời gian ngắn nhất và đảm bảo nội dung được giữ nguyên của dữ liệu đó. Hơn thế, đây là công cụ hoàn toàn miễn phí, kết hợp khả năng tương thích chạy tốt trên hầu hết các loại máy tính cũng như các hệ điều hành phổ biến hiện nay.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE