Download Unikey – Bộ gõ tiếng Việt miễn phí

Deal Score+12
Deal Score+12
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows 32
Windows 64
LANGUAGEEnglish
VERSIONLastest

Download phần mềm gõ tiếng Việt Unikey là một phần mềm miễn phí và tốt nhất hiện nay. Đỗi với bất cứ người sử dụng máy tính nào thì việc soạn thảo tiếng Việt thì việc sử dụng Unikey dường như là điều hiển nhiên. Vì có giao diện dễ sử dụng với nhiều bảng mã khác nhau cho mỗi công việc, Unikey đã vượt trội hơn hẳn khi so sánh với Vietkey, một công cụ giúp gõ tiếng Việt khác.

Bộ gõ Unikey là gì?

Bộ gõ tiếng Việt cho máy tính được Phạm Kim Long ra mắt từ những năm 1994, chỉ sau 4 năm khi được giới thiệu, công cụ gõ tiếng Việt Unikey đã đánh bật các đối thủ đang có trên thị trường là Vietkey và VPSKeys để trở thành phần mềm được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Tai Unikey 64 Bit

Hiện nay Unikey đã được phát triển rộng khắp để người dùng có thể gõ được tiếng Việt trên bất cứ hệ điều hành nào dù đó là  Windows, Linux hay iOS, Android…chính nhờ những đóng góp quý báu đó của Unikey mà người Việt có thể dễ dàng hơn khi sử dụng các nền tảng công nghệ.

Tải phần mềm Unikey gõ tiếng Việt trên máy tính Windows là hoàn toàn miễn phí, với dung lượng gọn nhé, sử dụng đơn giản và không cần cài đặt. Đặc biệt việc gõ tiếng Việt có dấu với Unikey nay sẽ nhanh chóng hơn nhờ khả năng chuyển đổi font chứ, gõ tắt nhanh, tự động viết hoa chữ cái đầu dòng, kiểm tra lỗi chính tả….

Bản cập nhật mới nhất của Unikey là bản Unikey 4.3 hoàn toàn có thể chạy tốt trên các hệ điều hành mới nhất kể cả Windows 10 của Microsoft. Các bạn chỉ cần tải về và xả nén là có thể bắt đầu gõ tiếng Việt có dấu cho việc nhập văn bản, chat trên mạng xã hội…

Tính năng chính của Unikey

 • Hỗ trợ gõ nhiều bảng mã tiếng Việt:
  Unicode tổ hợp và dựng sẵn
  TCVN3 (ABC), BK HCM1, BK HCM2, Vietware-X, Vietware-F
  VIQR, VNI, VPS, VISCII
  Các dạng mã hóa của Unicode: UTF-8, NCR Decimal/Hexadecimal – dùng cho web
  Windows-1258 – Vietnamese locale CP 1258 (chuẩn tiếng Việt của Microsoft); có thể sử dụng để đánh tiếng Việt trong Yahoo! Messenger.
 • Các phương pháp gõ dễ thực hiện: Telex, VNI và VIQR…
 • Chuyển đổi qua lại các font chữ như VNI sang Unicode hay từ TCVN3 sang Unicode, viết tắt, tự sửa lỗi chính tả..
 • Nhỏ gọn và chạy nhanh, ít tốn tài nguyên hệ thống, không xung đột với các phần mềm khác
 • Luôn luôn miễn phí

Tai Bo Go Tieng Viet Unikey

Với những ưu điểm vượt trội của mình, Unikey đã tạo được giá trị trong lòng người sử dụng. Tải miễn phí phần mềm gõ tiếng Việt Unikey 64 bit hoăc 32 bit có thể hỗ trợ người dùng gõ tiếng Việt có dấu trong các bài báo cáo, thuyết trình trên word, excel hay mọi giao diện trang web, mạng xã hội và phần mềm thứ ba nào khác.

Đánh giá Unikey gõ tiếng Việt

Sử dụng Unikey với các bảng gõ thông dụng như Telex và VNI sẽ mang lại tốc độ nhập liệu tiếng Việt nhanh chóng, đơn giản vì đã được chuẩn hóa. Bên cạnh đó nếu bạn tận dụng tốt các chức năng gõ tắt hay tự động viết hoa chữ cái đầu câu sẽ mang lại cho bạn khả năng làm việc thuận lợi nhất.

Unikey Moi Nhat

Khi sử dụng Unikey điều bạn cần quan tâm là lựa chọn đúng bảng mã cho mục đích sử dụng của mình. Thông thường với các kiểu gõ thông dụng hiện nay thì bảng mã Unicode là phù hợp hơn cả. Do đó nếu bạn có gặp trục trặc nào đó về việc gõ mà sai font chữ hoặc dấu tiếng Việt không đúng thì nhớ chọn lại bảng mã Unicode thử xem nhé.

Nếu bạn đang dùng smartphone và muốn gõ tiếng Việt thì hãy sử dụng Laban Key của Unikey nhé, đảm bảo mọi thao tác nhắn tin, chat, email trên điện thoại bẳng tiếng Việt có dấu sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tải Unikey miễn phí

Cho dù hiện nay có khá nhiều phần mềm mới ra đời phục vụ người Việt gõ tiếng Việt nhưng cái tên Unikey vẫn luôn là lựa chọn số 1 của đại đa số người dùng, bởi ưu điểm của nó gần như là hoàn hảo mà ít có phần mềm nào có thể vượt mặt nó.

Do đó nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ gõ tiếng Việt có dấu cho công việc của mình thì Unikey luôn luôn là một sự lựa chọn sáng suốt mà nếu được hỏi thì bất cứ bạn nào cũng đồng ý. Hãy download bản Unikey mới nhất 4.3 cho Windows 32/64 bit tại đây để có thể sửa tất cả các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng

Link Download Unikey

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE