Download Unknown Devices – Kiểm tra phần cứng nhanh chóng

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.4.20 Beta
PUBLISHERHalfdone Development
DOWNLOAD378360

Nếu bạn muốn chọn một phần mềm tiện ích để kiểm tra thông tin mọi thiết bị vềphần cứng  hệ thống không xác định thì  Unknown Devices là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.  Với giao diện trực quan, dễ hiểu, khả năng thiết lập nhanh, Unknown Device phù hợp cho cả những người dùng mới.

Kiểm tra thông tin phần cứng máy tính với Unknown Devices

Unknown Devices  là một công cụ cung cấp thông tin về mọi thiết bị phần cứng hệ thống không xác định. Nó thực hiện quét trình quản lý thiết bị để xác định sự tồn tại của bất kỳ phần cứng không xác định nào. Driver dạng “unknown devices” là một trong những trình điều khiển phần cứng của hệ điều hành Windows nhưng không nhận dạng được.

Unknown Devices sẽ đặt tên cho phần cứng và cho bạn biết một số thuộc tính chính của nó. Bạn có thể sử dụng thông tin được cung cấp bởi Unknown Devices để tìm trình điều khiển phù hợp nhất với thiết bị không xác định.

Đối với các thiết bị phần cứng, nếu bạn bị mất đĩa cài đặt driver thì bạn vẫn có thể truy cập vào trang web của nhà sản xuất để download driver cho sản phẩm, nếu bạn biết các thông tin về sản phẩm như: Tên nhà sản xuất, số serial của sản phẩm,… Tuy nhiên, nếu bạn mua máy tính cũ, thì không phải lúc nào bạn cũng có thể dễ dàng tìm được chính xác các thông tin về sản phẩm, vì chúng nằm bên trong thùng máy và lâu ngày các thông tin in trên sản phẩm có thể bị nhòe đi.

Phần mềm miễn phí Unknown Device Identifier có thể giúp bạn nhanh chóng xác định được các thông tin về sản phẩm phần cứng đang có trong máy tính một cách đầy đủ nhất. Phần mềm này còn trợ giúp bạn sử dụng công cụ tìm kiếm Google để tìm driver cho phần cứng.

Download Unknown Devices

Những tính năng chính của Unknown Devices:

  •  Kiểm tra thông tin mọi thiết bị phần cứng hiệu quả
  •  Hỗ trợ hiển thị tất cả thông tin về sản phẩm như số serial, tên sản phẩm,… của từng thiết bị mà bạn muốn kiểm tra
  •  Dung lượng gọn nhẹ, dễ sử dụng cho mọi đối tượng.

Tải Unknown Devices

Unknown Devices là một công cụ được nhiều người ưa thích, hỗ trợ bạn kiểm tra thông tin phần cứng máy tính một cách dễ dàng, giúp máy tính của bạn hoạt động ổn định và chính xác hơn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE