Download USB FireWall – Bảo vệ USB tối đa

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.1.3
PUBLISHERNet Studio
DOWNLOAD1494365

USB FireWall là một công cụ tiện ích hỗ trợ người dùng ngăn chặn những virus lây lan từ thiết bị USB. USB FireWall đang là một trong những phần mềm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Bảo vệ USB, diệt virus autorun với USB FireWall

Virus autorun là một loại virus khá phổ biến hiện nay, chúng xấm nhập vào máy tính của người dùng thông qua thiết bị USB. USB FireWall là được phát triển bởi Net Studio và là tiện ích bảo vệ máy tính và dữ liệu quan trọng khá hiệu quả trước các loại virus được ẩn trong những thiết bị lưu trữ như: USB, thẻ nhớ, đĩa Flash, các thiết bị lưu trữ di động, iPod, máy nghe nhạc khi bạn kết nối vào máy tính.

USB FireWall hỗ trợ tính năng tự động quét, ếu phát hiện nghi vấn thì nó sẽ tự động ngăn chặn và tiêu diệt virus giúp bạn bảo vệ máy tính tốt nhất.

Phần mềm còn hỗ trợ người dùng có thể hoạt động song song với các phần mềm diệt virus khác: BitDefender, Nod32, Kaspersky, AVG, Norton, McAfee, Panda, AVAST… để bảo vệ máy tính và các thiết bị gắn ngoài, USB tuyệt đối và hiệu quả nhất.

Download USB FireWall

Các tính năng chính của USB FireWall:

  • Hỗ trợ bảo vệ USB, diệt virus autorun
  • Cho phép hoạt động song song với các phần mềm khác như: BitDefender, Nod32, Kaspersky, AVG, Norton, McAfee, Panda, AVAST…
  • Bảo vệ máy tính trước mọi mối đe dọa
  • Giao diện trực quan, đơn giản, dễ sử dụng.

Tải USB FireWall

Như vây, USB FireWall có các tính năng rất tiện dụng, qua đó người dùng có thể yên tâm sử dụng máy tính cũng như thiết bị USb của mình mà không sợ virus xâm nhập làm ảnh hưởng. Hãy tải ngay USB FireWall về máy tính để bảo vệ thiết bị của bạn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE