Download USB Network Gate – Chia sẻ USB nội bộ

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION8.0.1859
PUBLISHEREltima Software
DOWNLOAD1861355

USB Network Gate là một công cụ tiện ích hỗ trợ người dùng kết nối USB với máy tính qua mạng, cổng mạng USB. Đồng thời cũng cho phép bạn kết nối thiết bị USB với phần mềm máy ảo hoặc máy chủ để truy cập từ xa, chia sẻ thiết bị USB của bạn từ nhiều nền tảng khác nhau như Mac, Linux hoặc Windows…

 Kết nối USB với máy tính qua mạng với USB Network Gate

Là một công cụ tiện ích giúp kết nối các thiết bị USB với máy tính qua mạng, hỗ trợ trong các mạng LAN/ WAN/ VLAN/ VPN/ Internet. Đây là một công cụ tuyệt vời giúp bạn có thể truy cập nhanh chóng và dễ dàng trên các thiết bị USB của mình từ máy tính ảo từ xa, tương thích với VMware, VMware ESX, Citrix XenDesktop và Microsoft Hyper-V.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện công việc in ấn, quét hoặc gửi fax từ một máy tính bất kỳ, điều khiển USB từ xa dễ dàng và thiết lập thêm mật khẩu để bảo vệ thiết bị.

USB Network Gate cho phép ngắt các kết nối USB từ xa, làm việc với USB trên các hệ thống giống như nó đang kết nối với máy tính của bạn.

Cổng mạng USB có lẽ phù hợp hơn với môi trường kinh doanh, lý tưởng nếu bạn là quản trị viên mạng. Giao diện thiếu một chút ánh sáng nhưng điều đó có lẽ sẽ không quan trọng đối với người dùng.

USB Network Gate Sua Loi Ket Noi USB

Vì sao nên sử dụng USB Network Gate?

  • Hỗ trợ kết nối USB với máy tính qua mạng
  • Hỗ trợ trong các mạng LAN/ WAN/ VLAN/ VPN/ Internet
  • Thực hiện in ấn, quét hoặc gửi fax từ một máy tính bất kì
  • Không giới hạn số lượng USB được kết nối với máy ảo.

C-rack USB Network Gate

Phần mềm này được active bằng key bản quyền, hãy like fanpage và inbox admin để nhận key miễn phí trọn đời nhé.

Tải USB Network Gate

Tải và sử dụng USB Network Gate rất thích hợp với các mạng công ty, trường học,… giúp bạn kết nối với các máy tính khác để hỗ trợ nhau. Nó giúp bạn kết nối USB qua mạng máy tính và chia sẻ dữ liệu đó với tất cả người trong network đó đang có nhu cầu.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE