Download uTorrent – Tải dữ liệu tốc độ cao nhất hiện nay

Deal Score+4
Deal Score+4
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONLastest

uTorrent là một ứng dụng giúp tăng tốc độ upload và download file trên mạng internet bằng giao thức ngang hàng hay còn gọi là P2P (peer-to-peer). Với chức năng chính là tối ưu hóa băng thông, uTorrent mang lại cho người dùng sự nhanh chóng và an toàn khi chia sẻ mọi dữ liệu.

Giới thiệu về uTorrent

Để hiểu rõ hơn về cách thức mà uTorrent tăng tốc cho việc chia sẻ và nhận các tập tin trên môi trường internet, hãy xem thế nào là mạng ngang hàng P2P nhé.

Mạng ngang hàng P2P là một phương thức kết nối các máy tính trong môi trường mạng. Trong đó tất cả các máy tính tham gia đêu đóng vai trò đồng cấp nhau ( khác phương thức máy chủ -máy khách). Như vậy chức năng của 1 máy tính trong mạng P2P vừa là máy chủ vừa là máy khách, chúng có chức năng là như nhau.

Chính vì sự ưu việt của phương thức P2P mà ngày nay các tập tin có dung lượng lớn thường đựa chia sẻ bằng cách này.

uTorrent hoạt động theo phương thức này với mục đích chính là tăng tốc độ chia sẻ dữ liệu với việc sử dụng ít tài nguyên hệ thống nhất.

Su Dung uTorrent

Tính năng chính trong uTorrent

Dễ sử dụng: uTorrent hoạt động hết sức đơn giản và dễ dàng trong việc hỗ trợ download, upload dữ liệu. Bạn có thể làm quen uTorrent và sử dụng thành thao chỉ trong vài giây

Tải nhiều dữ liệu cùng lúc: Được sử dụng công nghệ phân luồng thông minh, uTorrent giúp người dùng tải cùng lúc nhiều loại dữ liệu mà không làm ảnh hưởng gì đến các chức năng khác

Download/upload file nhanh chóng: Nếu bạn muốn tải hoặc upload dữ liệu nặng hàng GB thì các phương thức thông thường rất chậm. Nhưng khi sử dụng uTorrent mọi công việc sẽ hoàn thành chỉ trong ít phút.

Hỗ trợ nhiều nền tảng: Được phục vụ cho nhu cầu người dùng trong chia sẻ dữ liệu, uTorrent hỗ trợ cho nhiều hệ điều hành như Windows, Mac, Linux, Android, iOS…

Những ưu việt nên chọn uTorrent Pro

Stream tức thì: Tính năng cực hữu ích cho ai muốn xem tập tin trong quá trình download mà không cần đợi quá trình hoàn tất.

Chuyển đổi, xem mọi định dạng file: uTorrent Pro được bao gồm nhiều công cụ để chuyển đổi định dạng dữ liệu cho các thiết bị điện thoại như Android và iOS.

Bảo vệ chống lây nhiễm virus: Tính năng bảo vệ người dùng tự động chống virus khi chia sẻ tập tin trên internet.

Không quảng cáo: Với gói Pro bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát mọi thứ trên uTorrent. Không còn hiện tượng thỉnh thoảng xuất hiện các quảng cáo nữa.

Các tính năng mới luôn được cập nhật: Bản uTorrent Pro sẽ được chăm sóc hết sức kỹ lưỡng từ nhà phát triển, mọi tính năng mới và giá trị luôn có trong bản Pro.

Hướng dẫn cài đặt uTorrent

Bước 1: Chạy file cài đặt uTorrent.exe

Bước 2: Các bước tiếp theo nhấn Next để tiếp tục

Cai Dat uTorrent

Bước 3: Sau một vài lần nhấn Next, chương trình sẽ tự động cài đặt vào máy.

Tang Toc Download uTorrent

Bước 4: Nhấn Finish để hoàn tất và bạn có thể bắt đầu sử dụng.

uTorrent Phan Mem Ho Tro Download

Tải uTorrent miễn phí

Hãy download uTorrent để tăng tốc cho quá trình download dữ liệu của bạn. Với phương thức ngang hàng P2P, mọi tài liệu dù dung lượng lớn đến đâu cũng sẽ hoàn thành trong nhày mắt.

Link download uTorrent mới nhất

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE