Download Video DVD Maker Free – Ghi đĩa chất lượng cao

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION3.32.0.80
PUBLISHERProtectedsoft Ltd
DOWNLOAD1099648

Video DVD Maker Free là ứng dụng hỗ trợ bạn ghi nhiều loại đĩa khác nhau như đĩa nhạc, đĩa phim, đĩa dữ liệu. Phần mềm còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa các tập tin trên đĩa, xóa dữ liệu đĩa, tạo ảnh đĩa, sao lưu và phục hồi dữ liệu trên đĩa CD hoặc phân vùng của đĩa cứng… Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng xem dữ liệu thực hiện ghi nhiều dữ liệu lên nhiều đĩa mềm khác nhau với tốc độ ghi nhanh.

Phần mềm ghi DVD với Video DVD Maker Free

Với Video DVD Maker Free, bạn được hỗ trợ một số công cụ cho việc chỉnh sửa video sao cho phù hợp với sở thích hay công việc như: cắt, xoay, thêm hiệu ứng, hình mờ, phụ đề… cũng như việc

được tải và sắp xếp các đoạn video theo đúng thứ tự, và hiển thị một cửa sổ xem trước nội dung Video được ghi để bạn có thể có những điều chỉnh về một số giá trị đầu ra.

Ứng dụng này sẽ ghi ra đĩa CD, VCD, DVD từ các file media, hỗ trợ rất nhiều loại ổ đĩa quang như CD R/RW, DVD+R/RW, DVD-R/RW và cả DVD-R Dual Layer.…Các định dạng được chương trình hỗ trợ bao gồm AVI, MP4, MPEG, DIVX, WMV, ASF…

Dung lượng của phần mềm thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng cho tất cả các máy tính dù máy đó cấu hình thấp và đặc biệt phần mềm có hỗ trợ việc cài đặt được miễn phí không cần phải tốn phí.

Download Video DVD Maker Free

Tại sao cần Video DVD Maker Free để ghi đĩa?

  • Hỗ trợ video đầu vào mang nhiều định dạng khác nhau
  • Ghi lại Video từ các thiết bị khác nhau
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng, hiệu quả, an toàn cho người dùng
  • Sử dụng dễ dàng.

Tải Video DVD Maker Free

Việc tải Video DVD Maker Free là hoàn toàn miễn phí,  cùng với những tính năng cực kì thú vị và hữu ích, chương trình sẽ hỗ trợ cho bạn ghi đĩa DVD chất lượng tốt nhất có thể và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản Video DVD Maker Free

Phiên Bản
Video DVD Maker Free 3.32.0.80
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE