Download Video Memory stress Test – Kiểm tra RAM máy tính

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.7.116
PUBLISHERMisha Cherkes
DOWNLOAD395615

Video Memory stress Test  là một phần mềm cho phép người dùng kiểm tra RAM và lỗi video của bạn một cách triệt để. Chương trình sở hữu giao diện thân thiện, trực quan, dễ sử dụng cho mọi đối tượng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những tính năng hữu ích mà  Video Memory stress Test mang lại.

Kiểm tra thông tin RAM máy tính với Video Memory stress Test

Video Memory Stress Test là một tiện ích nhỏ cho phép bạn kiểm tra bộ nhớ RAM của card đồ họa. Chương trình này tương tự như Memtest86+, nó sẽ đọc và ghi dữ liệu tới từng phần của bộ nhớ RAM của card đồ họa và ghi lại những lỗi tìm được.

Có ba loại thử nghiệm (DirectX, CUDA và OpenGL), ba bộ thử nghiệm (đầy đủ, thể hiện 15% và đầy đủ) cùng với một số tùy chọn như bỏ qua mặt nạ bit màu và sử dụng bộ đệm trên màn hình. Bạn cũng có thể chọn kích thước bề mặt, có tiếng bíp nếu tìm thấy bất kỳ lỗi nào, để thực hiện kiểm tra liên tục hay không và ghi nhật ký lỗi.

Mặc dù chúng ta ít nhiều quen với các ứng dụng rất phức tạp mỗi khi chúng ta nghe về điểm chuẩn, Kiểm tra căng thẳng bộ nhớ video đã được thiết kế để thân thiện với người dùng, do đó, nó đáp ứng nhu cầu của cả người dùng mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm.

Phần mềm có hạn chế là trong quá trình kiểm tra bộ nhớ RAM, phần mềm chỉ thực hiện từng tác vụ riêng lẻ, sau khi tác vụ trước hoàn tất mới đến tác vụ sau. Do đó công cụ tiêu tốn khá nhiều thời gian trong việc kiểm tra. Video Memory Stress Test không những hoạt động với Windows mà còn có thể chạy ở DOS – một tính năng khá tiện lợi khi bạn gặp trục trặc không vào được Windows.

Download Video Memory stress Test

Các tính năng chính của Video Memory stress Test:

  • Kiểm tra thông tin RAM máy tính dễ dàng và chính xác
  • Báo cáo thống kê chi tiết kết quả
  • Kiểm tra lỗi video một cách triệt để
  • Giao diện trực quan, thân thiện với người dùng.

Tải Video Memory stress Test

Video Memory stress Test là một phần mềm tiện ích tuyệt vời để kiểm tra bộ nhớ RAM của card đồ họa. Đặc biệt, nó có khả năng hiển thị thông tin kỹ thuật của bộ nhớ RAM và bộ nhớ RAM lỗi. Video Memory Stress Test giúp người dùng kiểm tra bộ nhớ RAM hiệu quả nhất.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE