Download Virtual Drive Creator – Tạo ổ ảo nhanh

Deal Score+2
Deal Score+2
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION3.0.2
PUBLISHERTedCo Software, LLC
DOWNLOAD1098642

Virtual Drive Creator là một phần mềm tạo ra ổ đĩa ảo có các chức năng y hệt ổ đĩa vật lý thật và người dùng có thể cài đặt các ứng dụng hỗ trợ học tập, công việc, chơi games, nghe nhạc, xem phim, … từ những file có định dạng đĩa ảo được lấy từ máy tính hoặc được tải về từ internet.

Tiện ích tạo ổ ảo trên máy tính với Virtual Drive Creator

Virtual Drive Creator được phát triển với dung dung lượng nhỏ gọn dễ dàng cài đặt và không chiếm nhiều tài nguyên của hệ thống khi thực hiện các thao tác ghi đĩa hay cài đặt chương trình, chơi game, nghe nhạc từ các file được chạy trên ổ ảo.

Virtual Drive Creator không phải là phần mềm nặng mà sẽ không yêu cầu nhiều dung lượng hơn hầu hết các chương trình trong phần tiện ích phần mềm.

Phần mềm sở hữu với giao diện đơn giản tích hợp các chức năng trên cửa sổ chương trình cho người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng mà không phải mất nhiều thời gian như các phần mềm khác. Các tính năng này rất dễ dùng kể cả những đối tượng ít kinh nghiệm sử dụng máy tính mà không cần phải có file hướng dẫn đính kèm.

Virtual Drive Creator

Các tính năng chính của Virtual Drive Creator

  • Tạo ổ đĩa ảo hoạt động ổ đĩa vật lý hoạt động với như những ổ đĩa thông thường
  • Hỗ trợ tạo file ảnh ảo để phục vụ ghi dữ liệu ra đĩa CD dễ dàng
  • Giao diện trực quan, dễ sử dụng
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng, hiệu quả cao

Tải Virtual Drive Creator

Để tạo ổ đĩa ảo trên PC hiệu quả, người dùng nên cài Virtual Drive Creator và sử dụng phần mềm này. Với các tính năng mà Virtual Drive Creator có thì đây chính là phần mềm không thể thiếu với dân công nghệ.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản Virtual Drive Creator

Phiên Bản
Virtual Drive Creator 3.0.2
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE