Download Visual Studio 2008 2010 2012 2013 2015 2017 Full key

Deal Score+4
Deal Score+4
Thông TinLink Download
Tên: Visual Studio 2008 Pro Key: XMQ2Y-4T3V6-XJ48Y-D3K2V-6C4WT PYHYP-WXB3B-B2CCM-V9DX9-VDY8TDownload
Tên: Visual Studio 2010 Ultimate Key: Cài đặt không cần keyDownload
Tên: Visual Studio 2012 Ultimate Key: RBCXF-CVBGR-382MK-DFHJ4-C69G8Download
Tên: Visual Studio 2013 Profesional Key: FBJVC-3CMTX-D8DVP-RTQCT-92494Download
Tên: Visual Studio 2015 Profesional Key: HMGNV-WCYXV-X7G9W-YCX63-B98R2Download
Tên: Visual Studio 2017 Profesional Keys: KBJFW-NXHK6-W4WJM-CRMQB-G3CDH HMGNV-WCYXV-X7G9W-YCX63-B98R2Download

Bạn đang download Visual Studio, một môi trường lập trình mạnh mẽ nhất trong cộng đồng mạng. Hiên nay Microsoft đã cho ra đời rất nhiều bản mới, cập nhất thêm nhiều tính năng quan trọng, sửa chữa các lỗi mà các phiên bản trước mắc phải… Trong thực tế, các phiên bản còn được sử dụng nhiều như download Visual Studio 2008, 2010, 2012, 2013, 2015, 2017, do đó mình sẽ chỉ giới thiệu các phiên bản này để các bạn có thể tải về và sử dụng.

Visual Studio là gì?

Phần mềm Microsoft Visual Studio là một trong những môi trường lập trình với nhiều tính năng cao cấp bậc nhất hiện nay. Visual Studio có thể hỗ trợ biên dịch rất nhiều ngôn ngữ phổ biến như C/C++, C#, .NET…hay các ngôn ngữ như HTML, APS.NET, CSS. Có thể nói đây là một công cụ mang lại nhiều tiện ích để tạo nên những ứng dụng, sản phẩm thật sáng tạo và mang lại giá trị thiết thực.

Các phiên bản mới nhất của Microsoft Visual Studio đã được tích hợp đầy đủ các công cụ cần thiết và ngôn ngữ lập trình, làm giảm bớt thời gian phải tìm kiếm và cài đặt các gói nhỏ lẻ, bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ các lập trình viên trong việc viết ứng dụng chạy trên các hệ điều hành Windows phone mới nhất. Với một môi trường chuyên nghiệp, các nhà phát triển có thể thỏa sức sáng tạo và triển khai mọi ý tưởng cho dự án của mình.

Đánh giá công cụ Visual Studio

Nếu bạn là một lập trình viên thì chắc hẳn khi còn là sinh viên trên ghế nhà trường, trong chương trình học của bạn đã có môn học về Visual Studio phải không nào. Đây có thể nói là một công cụ cực hữu ích để chạy các dụng trên Windows. Hàng loạt chức năng như soạn thảo mã, hỗ trợ đọc code, cung cấp thông tin về cú pháp, sửa lỗi khi viết code… đã trợ giúp hữu ích cho các lập trình viên nhằm tiết kiệm thời gian, công sức của họ.

Su Dung Visual Studio

Hiếm có môi trường lập trình nào hoàn thiện và tối ưu như với Microsoft Visual Studio, đó là một giao diện hết sức thân thiện, các liên kết máy chủ, quản lý dữ liệu lớn nay đã dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt có có thể phát triển, quản lí ứng dụng trên nhiều thiết bị, nhiều nền tảng khác nhau, mang lại một môi trường chuyên nghiệp và thân thiện với bất cứ nhà lập trình nào.

Các tính năng chính của Visual Studio

  • Soạn thảo ngôn ngữ lập trình.
  • Điều hướng mã code.
  • Tích hợp đám mây.
  • Quản lý trực tiếp project nhóm.
  • Khử lỗi và kiểm thử code hiệu quả.
  • Lập trình ứng dụng di động chất lượng.

Chương trình Visual Studio còn được tích hợp sẵn các công nghệ mởi nhất từ Microsoft như Windows API, Windows Forms, Windows Presentation Foundation, Windows Store và Microsoft Silverlight…. mang lại một không gian sáng tạo không giới hạn cho bạn.

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội của Visual Studio mà không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, số lượng người làm việc trên Visual Studio là một con số khổng lồ, mang lại một nguồn thu nhập lớn cho Microsoft. Và bên cạnh đó là hàng nghìn giáo án, chương trình dạy sử dụng Visual Studio ra đời để phục vụ tốt hơn nhu cầu muốn tìm hiểu về công cụ này cho những người mới.

Tải Visual Studio miễn phí

Nếu bạn là một người mời và muốn tìm hiểu về download công cụ Visual Studio, mình khuyên bạn nên tải bản Visual Studio 2010 Ultimate bởi đây là một trong những phiên bản có thể phục vụ tốt nhu cầu của bạn và hoàn toàn miễn phí. Sau khi đã thành thạo với phiên bản này, mọi bản Visual Studio mới nhất sẽ không còn là khó khăn gì với bạn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE