Download VLC Media Player – Trình xem phim tốt nhất

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONInstall 3.0.6
Portable
PUBLISHERVideoLAN Project
DOWNLOAD4135117

VLC Media Player là một phần mềm được nhiều người dùng sử dụng phổ biến nhất hiện nay, chương trình hỗ trợ trình chơi video và âm thanh ổn định, linh hoạt và nhẹ đặc biệt khi so sánh với những người khác sẽ phát các định dạng bất thường sau khi tải xuống codec hoặc đơn giản là từ chối chơi.

Trình xem video, audio VLC Media Player

VLC Media Player là phần mềm xem phim nghe nhạc khá quen thuộc với nhiều người nhờ khả năng hỗ trợ định dạng đa dạng cũng như chất lượng âm thanh hình ảnh sắc nét.

VLC Media Player còn cung cấp chế độ xem video 360 độ cho phép bạn có thể phóng to, thu nhỏ, cũng như di chuyển xung quanh bằng cách nhấp và kéo chuột.

VLC Media Player hỗ trợ xem nhiều kênh của nhiều quốc gia trên thế giới, bằng các thao tác đơn giản, bạn đã có thể mang các bộ phim đặc sắc, những trận đấu bóng đá đỉnh cao về chiếc máy tính thân yêu của mình.

Trong khi các chương trình xem video khác có thể chỉ chạy được các định dạng khác sau khi tải xuống bộ mã, hay đơn giản từ chối phát, thì VLC vẫn có thể xử lý hàng đống định dạng, từ tập tin MPEG đến FLV và RMBV.

Dung lượng của phần khá thấp thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng và hỗ trợ cài đặt miễn phí.

Giao diện trực quan, dễ dàng cho người sử dụng.

VLC Media Player Trinh Xem Video

VLC Media Player install và Portable

Hai phiên bản này đều tương tự nhau, bản đóng gói VLC Media Player Portable thì tiện lợi hơn vì bạn chỉ cần giải nén bằng 7-ZIP là có thể xem phim nghe nhạc ngay mà không cần phải cài đặt vào ổ C của máy

Vì sao cần VLC Media Player để xem video, audio?

  • VLC hỗ trợ 360 định dạng video và âm thanh 3D, lên đến loại thứ 3 của Ambisoncics ( âm thanh dạng vòm)
  • Hỗ trợ xem tivi trực tuyến
  • Phát các định dạng đĩa CD/ DVD/ Blu-ray hiệu quả

Tải VLC Media Player

VLC Media Player Portable và install đã được Phần Mềm FREE chia sẻ hôm nay thật tuyệt vời phải không các bạn? Hãy nhanh tay tải ngay VLC Media Player để thưởng thức ngay các bộ phim bom tấn mới nhất với chất lượng âm thành vòm tuyệt hảo mà trình chiếu media này mang lại.

Link Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE