Download VPN Gate

Deal Score0
Deal Score0

Download VPN Gate là công nghệ xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ thông tin, truy cập từ xa và tiết kiệm chi phí. Phần mềm hỗ trợ người dùng bảo mật khi kết nối vào mạng internet, người dùng có thể thiết lập ẩn địa chỉ IP, chọn vùng và quốc gia muốn sử dụng địa chỉ IP. Đặc biệt nó hỗ trợ tốt trong việc chặn thư rác, chặn theo dõi và mất thông tin khi duyệt web.

Giới thiệu về VPN Gate

Vpn là phần mềm fake ip hoàn toàn miễn phí, có thể giúp bạn truy cập internet trên máy tính windows của bạn với một địa chỉ IP khác, giúp bạn che dấu thông tin cá nhân, giảm ping chơi game online hoặc truy cập những trang web chặn ip của bạn.

VPN Gate cho phép các máy tính truyền thông với nhau thông qua một môi trường chia sẻ như mạng Internet nhưng vẫn đảm bảo được tính riêng tư và bảo mật dữ liệu. Để cung cấp kết nối giữa các máy tính, các gói thông tin được bao bọc bằng một header có chứa những thông tin định tuyến, cho phép dữ liệu có thể gửi từ máy truyền qua môi trường mạng chia sẻ và đến được máy nhận, như truyền trên các đường ống riêng được gọi là tunnel. Để bảo đảm tính riêng tư và bảo mật trên môi trường chia sẻ này, các gói tin được mã hoá và chỉ có thể giải mã với những khóa thích hợp, ngăn ngừa trường hợp “trộm” gói tin trên đường truyền.

VPN được ứng dụng rất nhiều trong môi trường doanh nghiệp để thiết lập các đường truyền nội bộ nhằm đảm bảo an toàn khi trao đổi thông tin. Về phía người dùng cá nhân, VPN bảo vệ bạn trên môi trường internet, thay đổi IP (Fake IP) để truy cập những trang web bị chặn, các dịch vụ từ chối IP của quốc gia bạn đang sinh sống.

phan mem VPN Gate

Những tính năng chính của VPN Gate 

  • Liệt kê máy chủ VPN
  • Windows, Mac, iPhone, iPad, Android đều được hỗ trợ
  • Hỗ trợ giao thức SSL-VPN (SoftEther VPN), L2TP/IPsec, OpenVPN và Microsoft SSTP
  • Kết nối miễn phí không cần phải đăng kí
  • Tất cả các máy chủ VPN đều có khả năng che giấu địa chỉ IP thật của người dùng.

Tải VPN Gate 

VPN Gate là một công cụ Fake IP tuyệt vời, miễn phí cho khả năng kết nối ổn định, giúp bạn có được một thế giới Internet tự do, giảm đi những giới hạn, hạn chế nhờ việc lướt web nặc danh, ẩn địa chỉ IP. VPN Gate chắc chắn sẽ là giải pháp đáng tin cậy dành cho bạn

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE