Download Wallpaper Slideshow – Tạo sile trình chiếu hình nền máy tính

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.5.1
PUBLISHERgPhotoShow com
DOWNLOAD1399698

Wallpaper Slideshow là một phần mềm không chỉ đặt một ảnh cố định mãi trên desktop, mà nó còn thể hiện những ảnh khác trong bộ sưu tập của bạn tự động theo khoảng thời gian chỉ định, biến desktop của bạn thành một nơi trình diễn ảnh thật sống động, thú vị. Có rất nhiều tùy chọn cho phép bạn tùy chỉnh hình nền được tạo ra, ví dụ với mỗi hình ảnh bạn có thể quyết định việc tự động thay đổi kích cỡ để phù hợp với màn hình.

Trình chiếu bộ hình nền trên desktop với Wallpaper Slideshow 

Wallpaper Slideshow Pro là một công cụ hỗ trợ người dùng tạo ảnh nền trên máy tính, người dùng có thể thực hiện chỉnh sửa các hình ảnh và đặt các ảnh nền này làm ảnh trên màn hình một cách dễ dàng, đơn giản. Bạn có thể lựa chọn bất kì hình ảnh từ bộ sưu tập ảnh của mình hay hình ảnh trên mạng để có thể tạo show trình diễn ảnh.

Với Wallpaper Slideshow người dùng được cung cấp các hiệu ứng chuyển ảnh để hình ảnh có thể tự động di chuyển trên màn hình máy tính một cách đẹp mắt.

Dung lượng của phần mềm khá thấp, không hao tốn tài nguyên của hệ thống do đó bạn có thể sử dụng chương trình mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động chung của máy tính. Không những vậy, hệ thống cũng sẽ không xảy ra tình trạng treo máy hay trục trặc do chương trình quá lớn.

Bạn có thể thiết lập thời gian xuất hiện một hình nền mới bằng cách nhấn một phím tắt hoặc kích đúp chuột. Wallpaper Slideshow sử dụng hết sức đơn giản với giao diện trực quan và đầy đủ.

Wallpaper Slideshow

Tạo sao nên dùng Wallpaper Slideshow để thay hình nền desktop?

  • Khả năng nhập hình ảnh bằng cách duyệt tệp tin.
  • Hỗ trợ tính năng kéo và thả file.
  • Không hao tốn tài nguyên của hệ thống.
  • Đảm bảo không có sự cố hay làm gián đoạn hoạt động của máy tính.

Tải Wallpaper Slideshow miễn phí

Bạn cảm thấy nhàm chán với hình nền mặc định sẵn máy tính và muốn thay đổi hình nền  theo ý thích của mình nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Đừng lo lắng vì giờ đây đã Wallpaper Slideshow giúp bạn điều đó với chức năng trình chiếu bộ hình nền trên desktop.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE