Download WampServer – Tạo server cho máy tính

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION3.1.9
PUBLISHERRomain Bourdon
DOWNLOAD935256

WampServer là một nền tảng phát triển Web trên Windows cho phép bạn tạo các ứng dụng Web động với Apache2, PHP, MySQL và MariaDB.

Tạo môi trường server cho máy tính với WampServer

WampServerWampServer là một ứng dụng phần mềm miễn phí từ danh mục con Ứng dụng máy chủ khác, một phần của danh mục máy chủ.

WampServer là một hình thức Client Server được dùng để hỗ trợ cho việc lập trình Web động, trợ giúp cho những người đam mê lập trình web có một tài liệu đầy đủ để thiết kế những mẫu web theo phong cách và sở thích cá nhân.

Chương trình có thể được cài đặt trên WinXP, Windows2000, Windows2003, Windows Media Center Edition 2005, Windows Vista Starter, Windows Vista Home Basic, Windows Vista Home Premium, Windows Vista Business, Windows Vista Enterprise, Windows Vista Ultimate, Windows Vista Home Basic x64, Windows Vista Home Premium x64 và một số phiên bản Windows mới nhất.

WampServer tự động cài đặt mọi thứ bạn cần để phát triển trực quan các ứng dụng Web. Bạn sẽ có thể điều chỉnh máy chủ của mình mà không cần chạm vào các tệp cài đặt của nó. Tuyệt vời nhất, WampServer có sẵn miễn phí (theo giấy phép GPML) ở cả phiên bản 32 và 64 bit.

Các tính năng chính của WampServer

 • Quản lý các dịch vụ Apache, MySQL và MariaDB của bạn
 • Quản lý cài đặt máy chủ của bạn
 • Cài đặt và chuyển đổi các bản phát hành Apache, MySQL, MariaDB và PHP
 • Truy cập tập tin, nhật ký cài đặt của bạn
 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng

Tải WampServer miễn phí

WampServer là giải pháp đóng gói duy nhất cho phép bạn tái tạo máy chủ sản xuất của mình. Phần mềm được sự hỗ trợ miễn phí khi cài đặt.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm FREE