Download Wi Fi Access Manager – Xem ai đang dùng WiFi của bạn

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.30
PUBLISHERAdvanced Wireless Technologies
DOWNLOAD2377340

Wi Fi Access Manager là một phần mềm kiểm soát wifi giúp bạn biết được số lượng thiết bị đang kết nối tới bộ phát wifi của bạn. Bằng cách này, bạn dễ dàng phát hiện ra những ai đang dùng chùa wifi để có thể ngắn kết nối dễ dàng, đảm bảo đường truyền wifi được ổn định hơn.

Quản lý truy cập mạng Wifi với phần mềm Wi Fi Access Manager

Cung cấp các giải pháp phần mềm để quản lý truy cập mạng Wi-Fi cho mạng gia đình và mạng quy mô nhỏ. Phần mềm Wi Fi Access Manager thiết lập và cập nhật một mạng Wi-Fi với các khóa mã hóa mạnh trên cả AP và trạm khách, tất cả đều do ứng dụng thực hiện và có thể được đặt tại thời điểm được chỉ định.

Wi-Fi Access Manager hỗ trợ chức năng chuyển đổi AP tự động và cập nhật các địa chỉ IP phù hợp mọi lúc mọi nơi, số lượng người dùng wifi củng như các chỉ số về tốc độ đường truyền ..Với chương trình này, bạn có thể dễ dàng khắc phục các lỗi phát sinh trên thiết bị phát Wi-Fi Access Managerfi.

Phần mềm được đóng gói với dung lượng khá thấp thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng cho tất cả các máy tính dù có cấu hình thấp mà không ảnh hưởng tới các chương trình khác. Giao diện của phần mềm đơn giản trực quan, dễ nhìn giúp người dùng dễ sử dụng.

Tại sao nên sử dụng Wi Fi Access Manager để quản lý phát wifi?

  • Quản lý địa chỉ IP của Wifi
  • Cấp quyền truy cập cho những thiết bị đã xác định
  • Có thể truy cập trên các điểm mạng SSID phổ biến.
  •  Có thể sửa chữa các lỗi phát sinh trên hệ thống mạng của Wifi.

C-rack Wi Fi Access Manager

Phần mềm này được active bằng key bản quyền, hãy like fanpage và inbox admin để nhận key miễn phí trọn đời nhé.

Tải Wi Fi Access Manager

Wi-Fi Access Manager không chỉ giúp bạn quản lý các kết nội đến trạm phát sóng wifi một cách chi tiết, nó còn giúp bạn đảm bảo thiết bị hoạt động an toàn và liên tục, tự động khắc phục các lỗi vặt thường gặp trên các thiết bị phát wifi có thể xảy ra.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE