Download Windows XP

Deal Score0
Deal Score0
Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữEnglish
Phiên bảnService Pack 3
Phát hànhMicrosoft
DOWNLOAD2110971

Windows XP được coi là hệ điều hành MS Windows được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới. Tuy đã ra đời từ khá lâu nhưng Windows XP vẫn được nhiều người dùng lựa chọn cho các dòng máy có cấu hình thấp. Dung lượng cài đặt nhỏ gọn, vận hành mượt mà, và có khả năng tương thích tốt với nhiều phần mềm.

Windows XP là gì?

Windows XP là hệ điều hành được thiết kế cho máy vi tính, gồm máy tính gia đình, máy tính cho doanh nghiệp, laptop, và các trung tâm phương tiện truyền thông. HĐH do Microsoft phát triển và được công bố lần đầu ngày 24 tháng 8 năm 2001. Đó là lần đầu tiên Microsoft sản xuất một HĐH hướng đến đối tượng khách hàng trên nhân của HĐH Windows NT. Ngày nay, đây là HĐH phổ biến thứ 2 của Windows và được rất nhiều người sử dụng.

Đối với các máy tính cấu cấu hình không mạnh thì Windows XP vẫn là 1 lựa chọn tốt nhất để sử dụng mượt mà ổn định hơn so với win 7 8 10. Có rất nhiều các bản Windows XP khác nhau, tuy nhiên không phải bản nào cũng chuẩn và sử dụng tốt có thể bị cài lén 1 số phần mềm vào.

Nói về hệ điều hành Windows XP, đây không phải là một nền tảng mới và được yêu thích như Windows 10. Tuy nhiên, một số nơi làm việc họ vẫn sử dụng hệ điều này Windows XP như một nền tảng đáng giá nhất. Sự ổn định là điều được đặt lên hàng đầu.

he dieu hanh Windows XP

Tính năng chính của Windows XP

  • Hệ điều hành do Microsoft phát hành
  • Tính ổn định cao và hoạt động hiệu quả
  • Gọn nhẹ nhưng đầy đủ các tính năng

Tải Windows XP

Windows XP sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích, và giao diện đơn giản, dễ sử dụng. ó có tất cả những gì mà người dùng mong đợi ở Microsoft. Windows XP là một lựa chọn thông minh cho những người dùng máy tính, đặc biệt là trong gia đình và doanh nghiệp.

Link Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE