Download WinRAR Full 32/64 bit – Phần mềm giải nén miễn phí

Deal Score+10
Deal Score+10
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows 32
Windows 64
LANGUAGEEnglish
VERSIONLastest
DOWNLOADS3361759

WinRAR là một phần mềm cực hữu ích đối với mọi người dùng trên các hệ điều hành từ Linux, Windows, Freebsd, Mac…Nhằm hỗ trợ việc nén và giải nén một tệp tin thì WinRAR là cái tên được mọi người sử dụng nhiều nhất. WinRAR đã làm gục ngã mọi đối thủ cạnh tranh khác ( 7-zip, Winzip,…) trên con đường xây dưng thương hiệu của mình.

Tại sao cần nén/ xả nhé tệp tin?

Hiện nay thời đại internet phát triển vượt trội, mọi tài liệu bạn cần đều được chia sẻ lên internet. Nhưng một bài toán đặt ra là liệu trong quá trình tải và chia sẻ những tài liệu đó thì nó liệu có còn nguyên vẹn và an toàn hay không?

Để giải quyết bài toán ấy, người ta đã sử dụng tệp nén, không chỉ giúp cho tài liệu trở nên nhỏ gọn hơn để quá trình upload và download nhanh hơn, nó còn giúp cho tài liệu được an toàn và nguyên vẹn.

Và với một tệp nén, để có thể xem và sử dụng nó, bạn cần phải có một chương trình để giải nén nó. Sẽ có rất nhiều chương trình có thể làm được việc này, điều quan trọng nhất là chương trình đó phải thông dụng và dễ sử dụng với tất cả mọi người

WinRAR là gì?

WinRAR là phần mềm nén tập tin và dữ liệu do Yevgeny Roshal phát triển, được ra mắt vào năm 1993. Nó đã tạo được tiếng vang lớn kể từ khi ra đời, và cho đến nay nó trở thành một phần mềm cần thiết nhất của bất cứ hệ điều hành nào.

WinRAR có thể tạo và xem lưu trữ ở định dạng tệp RAR hoặc ZIP, và giải nén nhiều định dạng tệp lưu trữ. Để cho phép người dùng kiểm tra tính toàn vẹn của lưu trữ, WinRAR nhúng CRC32 hoặc BLAKE2 checksum cho mỗi tệp trong mỗi tệp lưu trữ. Đặc biệt, WinRAR còn hộ trợ bạn đặt mã khóa cho các tập tin đã mã hóa, tạo sự an toàn cho mọi tập tin được nén.

Không giống như các chương trình giải nén thông thường, WInRAR còn có khả năng kiểm tra, sửa chữa và khôi phục lại các file dữ liệu bị lỗi do quá trình nén và giải nén. Quả là một điều tuyệt vời khi mà với 1 file hàng GB nếu không có tính năng sửa lỗi này thì bạn sẽ hao tốn biết bao nhiêu thời gian để tìm kiếm và download lại phải không nào.

Tính năng, ưu điểm của WinRAR

  • Có khả năng nén các file dung lượng cao thành file có dung lượng nhỏ hơn nhiều
  • Làm việc tốt với đinh dạng RAR và ZIP. Giải nén các tệp lưu trữ ACE, ARJ, BZIP2, CAB, GZ, ISO, JAR, LHA, RAR, TAR, UUE, XZ, Z, ZIP, ZIPX, 7z, 001 (tách file), cũng như các tệp EXE chứa các định dạng lưu trữ này
  • Kiểm tra tính toàn vẹn cho các tài liệu lưu trữ ACE, ARJ, BZIP2, CAB, GZ, BZIP2, RAR, XZ, ZIP và 7z
  • Nén và giải nén CPU đa luồng
  • Hỗ trợ bảo mật file NTFS và dòng dữ liệu.
  • Giao diện đơn giản dẽ sử dụng

Hướng dẫn cài đặt WinRAR

Bước 1: Bấm đúp vào tệp WinRAR .exe để mở trình hướng dẫn cài đặt WinRAR.

Tai Winrar Moi Nhat

Bước 2: Nhấn Install để quá trình cài đặt WinRAR diễn ra tự động

Cai Dat Winrar

Khi cài đặt hoàn tất, phím tắt WinRAR sẽ hiển thị trên màn Desktop của bạn

Active WinRAR bản quyền để sử dụng miễn phí

Vì WinRAR là phần mềm thương mại, do đó nếu muốn sử dụng nó thì bạn cần mua key bản quyền hoặc sử dụng hướng dẫn active WinRAR của mình đề có thể sử dụng WinRAR mãi mãi và hoàn toàn free nhé.

rareg.key ►Download

Chép file rareg.key vào thư mục WinRAR theo đường dẫn: C:Program FilesWinRAR

Tải WinRAR miễn phí

Phần mềm WinRAR là một giải pháp nén và giải nén tập tin thông dụng nhất hiện nay, không chỉ trên thế giới mà cả ở Việt Nam cũng vậy. Bởi nhiều ưu điểm như tính thuận tiện, nhanh chóng, giao diện đơn giản dễ sử dụng. Do đó việc download và cài đặt WinRAR mới nhất mà mình chia sẻ tại đây là sự lựa chọn tối ưu cho nhu câu của bạn

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE