Download WinZip – Phần mềm nén và giải nén file

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION 23.0
PUBLISHERWinZip Computing
DOWNLOAD1783418

WinZip được biết đến với khả năng nén và giải nén file hiệu quả, WinZIP có tốc độ nén file cực kỳ nhanh, dung lượng file được nén bằng WinZIP giảm đáng kể, bạn hoàn toàn có thể tải lên các dịch vu lưu trữ trực tuyến để chia sẻ cho mọi người.

Nén và giải nén file Zip với phần mềm WinZip

Với phần mềm WinZip chúng ta sử dụng muốn nén và giải nén file, với những định dạng phổ biến như *.rar, *.zip, *.7z, … và các file định dạng khác như: *.tar, *.gzip, *.cab, các file ảnh, video, dung lượng file sau khi được nén lại giảm xuống đáng kể, thuận lợi cho việc upload lên internet, với tốc độ cao, an toàn tuyệt đối, làm việc với nhiều định dạng khác nhau.

Hỗ trợ Zip file và chia sẻ thông qua dịch vụ tin nhắn: Facebook Messaging, Google Talk / Google + Hangouts, Yahoo! Messenger và Jabber.

WinZip là phần mềm nén và giải nén dữ liệu rất mạnh mẽ trên hệ điều hành Windows, chương trình cho phép người dùng nén các dữ liệu khác nhau thành một files hay nhiều files có dung lượng thấp hơn files ban đầu ở định dạng ZIP, RAR, 7Z, TAR, GZIP, CAB, IMG, ISO…

WinZip hỗ trợ cho tất cả các hệ điều hành Windows, MAC OSX và các thiệt bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android.

Dung lượng của phần mềm khá thấp thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng và giao diện của phần mềm khá trực quan, giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng.

Su Dung WinZip

Vì sao nên sử dụng WinZip để nén và giải nén file?

  • Nén là giải nén file trên máy tính nhiều định dạng khác nhau
  • Bảo mật dữ liệu, đặt mật khẩu cho file nén.
  • Giao diện dễ sử dụng

Tải WinZip miễn phí

WinZip được đánh giá là một trong số ít phần mềm hỗ trợ nén và giải nén file tốc độ cao cùng với [email protected]và  được người dùng yêu thích và sử dụng. WinZip luôn được đánh giá cao về hiệu suất và tốc độ xử lý. Hãy nhanh tay tải nhanh WinZip để nén và chia sẻ file của bạn trên internet dễ dàng hơn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE