Download WirelessKeyView – Xem mật khẩu WiFi

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2.06
PUBLISHERNir Sofer
DOWNLOAD1981835

WirelessKeyView là ứng dụng rất hữu ích, cho phép người dùng tìm kiếm và hiển thị mật khẩu wifi đã kết nối trêm máy tính của mình. Ngoài ra, người dùng cũng có thể biết thông tin cụ thể tên mạng, mật khẩu của mạng đó ở dạng ký tự.

Hiển thị mật khẩu, password Wifi đã kết nối với WirelessKeyView

Nếu những mạng wifi mà bạn đã kết nối trên máy tính của ình những đã bị mất, thì WirelessKeyView sẽ giúp bạn hiển thị lại mật khẩu và từ đó bạn có thể kết nói mạng wifi đó dễ dàng.

Ngoài ra, WirelessKeyView sẽ giúp bạn hiển thị mật khẩu của các mạng Wifi từ các máy tính khác khi đang sử dụng truy cập kết nối bằng Wifi từ máy tính của bạn.

Tiện ích này giúp bạn phục hổi các mật khẩu của hầu hết các sóng Wifi mà máy tính đã truy cập kể cả những mật khẩu có cấu trúc phức tạp, bao gồm nhiều con số và kí tự khác nhau.

WirelessKeyView có dung lượng nhỏ gọn, giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

WirelessKeyView Xem Pass Wifi

Tại sao nên sử dụng WirelessKeyView để lấy mật khẩu wifi?

  • Hiển thị, phục hồi  mật khẩu của các mạng Wifi mà máy tính đã từng kết nối
  • Hỗ trợ phục hồi cả những mật khẩu phức tạp
  • Cho phép điều chỉnh thiết lập để biết số lượng máy tính đang truy cập và sử dụng mạng Wifi của bạn trong thời gian hiện tại
  • Dung lượng nhỏ gọn, giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Tải WirelessKeyView miễn phí

WirelessKeyView đang là một phần mềm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay bởi những tính năng cực kì tiện dụng của nó. WirelessKeyView sẽ giúp bạn hiển thị và phục hồi password của các mạng wifi xung quanh một cách dễ dàng và hiệu quả để bạn có thể kết nối miễn phí.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE