Download Wise Data Recovery – Phục hồi dữ liệu

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION4.13.217
PUBLISHERWiseCleaner
DOWNLOAD2639689

Bạn đã bao giờ xóa một vài tập tin hữu ích do nhầm lẫn? Bạn đã từng hối tiếc vì loại bỏ tập tin mà bạn muốn sử dụng sau đó chưa? Bạn đã bao giờ đánh mất một số dữ liệu cá nhân do máy tính bị tắt đột ngột? Hãy để cho Wise Data Recovery giúp bạn.

Phục hồi dữ liệu trên máy tính với Wise Data Recovery

Wise Data Recovery cung cấp cho người dùng khả năng phục hồi lại các file dữ liệu trên máy tính và cả trên các thiết bị lưu trữ ngoài, USB, thẻ nhớ, máy ảnh, máy nghe nhạc, … Thêm vào đó, công cụ có thể phục hồi dữ liệu bị mất trên nhiều định dạng khác nhau: tập tin hình ảnh, âm thanh, nhạc, video, tài liệu, dữ liệu dạng nén, email và các loại file dữ liệu khác.  Wise Data Recovery có thể nhanh chóng tìm kiếm và khôi phục dữ liệu mà bạn muốn miễn là bạn xác định được ổ đĩa, loại và tên file.

Wise Data Recovery cung cấp cho người dùng hai chế độ quét toàn bộ hệ thống để tìm kiếm và phục hồi các tập tin dữ liệu bị mất.

Tốc độ khôi phục của phần mềm cực kỳ nhanh chóng với độ chính xác cao.

Wise Data Recovery14

Tại sao nên dùng Wise Data Recovery?

  •  Khôi phục lại dữ liệu trên máy tính
  • Khôi phục đa dạng các loại dữ liệu khác nhau
  • Tốc độ khôi phục nhanh chóng
  • Giao diện đơn giản, dể sử dụng

Tải Wise Data Recovery

Có thể nói Wise Data Recovery là công cụ tuyệt vời hỗ trợ người dùng lấy lại được toàn bộ dữ liệu quan trọng bị mất an toàn và hiệu quả. Nhờ đó giảm thiểu tối đa những tác hại mà nếu làm mất dữ liệu cực kỳ quan trọng đó.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE